OpenOffice giới thiệu chuột 18 nút

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Mới đây hãng WarMouse đã hợp tác với nhóm phát triển bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở OpenOffice.org để cho ra mắt chuột với 18 nút bấm và tương thích với các phần mềm khác nhau

KTĐT - Mới đây hãng WarMouse đã hợp tác với nhóm phát triển bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở OpenOffice.org để cho ra mắt chuột với 18 nút bấm và tương thích với các phần mềm khác nhau, gồm có Adobe Photoshop, Autodesk AutoCAD, Microsoft Office, và OpenOffice.org.

Đây là một con chuột máy tính khá đặc biệt, thay vì chỉ có hai nút bấm và một con lăn như chuột bình thường thì nó có tới 18 nút và một cần joystick analog. Warmouse cho biết đây là thiết kế mang tính cách mạng và đã được đăng kí sáng chế. Với 18 nút bấm và một joystick, thay vì phải sử dụng bàn phím hay những tổ hợp phím cho những câu lệnh thì giờ đây nó đã đơn giản hơn với OOMouse, hỗ trợ tối đa 52 lệnh khác nhau.

Chuột OOMouse này hoàn toàn tượng thích với tất cả 5 ứng dụng chính của OpenOffice.org phiên bản 3.1. Ngoài ra nó còn có sẵn profile mặc định để tương thích với trên 20 game nổi tiếng như World of Warcraft, Call of Duty...

OpenOfficeMouse được gọi là cuộc cách mạng bởi nó tích hợp cả Joystick và còn có thể dùng thay thế cho bàn phím, ở chế độ "Joystick-as-keyboard", người dùng có thể thiết lập 16 phím hay tổ hợp phím để sử dụng với Joystick thay vì dùng bàn phím thông thường.

Để lưu được những thiết lập của người dùng, WarMouse đã tích hợp cho chuột OOMouse một bộ nhớ flash với dung lượng 512 KB. OOMouse còn có nút chuyên biệt để xuất các tập tin dạng PDF và người dùng có thể tùy chỉnh các độ phân giải cho chuột từ 400 tới 1600 cpi.

OpenOfficeMouse sẽ được bán ra với mức giá 75USD. bạn có thể tham khảo tại www.openofficemouse.com/.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần