Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

OPPO Find X8 Ultra có khả năng chụp đêm đỉnh cao

Kinhtedothi- Điện thoại Find X8 Ultra sắp ra mắt của OPPO dự kiến trang bị sẽ có khả năng chụp ảnh thiếu sáng tuyệt vời cho Find X8 Ultra sắp ra mắt.

Mới đây, giám đốc sản phẩm dòng Find của Oppo, Zhou Yibao đã chia sẻ một bài đăng trên Weibo để làm nổi bật khả năng chiếu sáng đặc biệt của Find X8 Ultra.

OPPO Find X8 Ultra có khả năng chụp đêm đỉnh cao

Theo chia sẻ của CEO này thì chụp ảnh thiếu sáng thường được coi là "đỉnh Everset" của nhiếp ảnh di động. Ông cũng cho biết: với Find X6 Pro, Oppo cũng đã có những bước tiến đáng kể trong khía cạnh này bằng cách sử dụng cảm biến lớn để chụp ảnh ban đêm rõ nét hơn. Tuy nhiên, để đạt được trải nghiệm chụp ảnh thiếu sáng tuyệt đỉnh thì độ sắc nét là chưa đủ mà ảnh phải có màu sắc sống động, chân thực, đặc biệt là khi chụp ảnh người.

Đối với Find X8 Ultra, Oppo đã nâng trải nghiệm chụp đêm lên tầm cao mới. Ống kính mới sẽ cho phép cải thiện đáng kể lượng ánh sáng thu vào, trong khi một tính năng hoàn toàn mới sẽ đảm bảo tái tạo màu sắc chính xác hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Trước đó, có nguồn tin tiết lộ, tính năng nổi bật của Find X8 Ultra sẽ là màn hình OLED 2K hoàn toàn mới giúp độ phân giải của máy trở nên sắc nét hơn so với màn hình OLED 1.5K được đồn đại là sử dụng cho 2 sản phẩm khác cùng dòng.

Find X8 Ultra có cụm camera hình tròn khá lớn, chiếm gần như toàn bộ nửa trên thân máy. Nó có thiết kế 2 tông màu độc đáo với vòng ngoài màu bạc đánh bóng tạo ra hiệu ứng nổi, nhiều lớp, mang đến vẻ đẹp cao cấp.

Máy sẽ có camera chính LYT-900 50MP, ống kính góc siêu rộng Sony IMX882 50MP, camera tele Sony IMX906 50 MP với zoom quang 3x và máy ảnh tiềm vọng Sony IMX882 50MP với zoom quang 6x.

Máy sẽ có cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình để bảo mật và được cài sẵn giao diện người dùng ColorOS 15 dựa trên hệ điều hành Android 15 khi ra mắt và dự kiến thiết bị sẽ ra mắt vào tháng 3 tới.

OPPO Find X8S sẽ sở hữu màn hình 6.6 inch

OPPO Find X8S sẽ sở hữu màn hình 6.6 inch

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
OPPO K13 sẽ ra mắt vào ngày 21/4

OPPO K13 sẽ ra mắt vào ngày 21/4

18 Apr, 03:25 PM

Kinhtedothi- Oppo vừa xác nhận sẽ ra mắt Oppo K13 vào ngày 21/4 tại Ấn Độ.Oppo K13 có hệ thống camera kép gồm: cảm biến chính 50MP hỗ trợ OIS và máy ảnh phụ 2MP. Mặt trước, máy sở hữu camera 16MP để chụp ảnh selfie và video call. Các điểm nổi bật khác gồm loa kép, IR blaster và ColorOS.

Galaxy M56 có giá từ 8.48 triệu đồng

Galaxy M56 có giá từ 8.48 triệu đồng

18 Apr, 11:05 AM

Kinhtedothi - Mới đây, Samsung đã trình làng sản phẩm Galaxy M56 mới với thiết kế ấn tượng. Màn hình của Galaxy M56 có viền mỏng hơn 36% model tiền nhiệm cho trải nghiệm không viền hút mắt.

OpenAI ra mắt các mô hình GPT-4.1 mới

OpenAI ra mắt các mô hình GPT-4.1 mới

17 Apr, 12:25 PM

Kinhtedothi-Mới đây, trong một buổi livestream, OpenAI đã công bố GPT-4.1 - một dòng mô hình AI đa tạo sinh mới mà công ty khẳng định là vượt trội hơn hẳn GPT-4.0. Cụ thể, dòng sản phẩm mới gồm: GPT-4.1, GPT-4.1 mini và GPT-4.1 nano.

Apple phát hành iOS 18.5 beta 2

Apple phát hành iOS 18.5 beta 2

17 Apr, 09:46 AM

Kinhtedothi - Mới đây, Apple đã tung ra phiên bản thử nghiệm thứ hai của iOS 18.5 dành cho các nhà phát triển với một vài thay đổi nhỏ.

Vận hành tuyến cáp quang biển lớn nhất Việt Nam

Vận hành tuyến cáp quang biển lớn nhất Việt Nam

16 Apr, 02:31 PM

Kinhtedothi - Tuyến cáp quang biển quốc tế Asia Direct Cable (ADC) vừa được đưa vào vận hành có dung lượng tối đa 50Tbps, lớn nhất Việt Nam và bằng 125% lần tổng dung lượng kết nối quốc tế của Việt Nam.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ