Optimus G Pro ra mắt thị trường Việt Nam

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Hôm nay, 25/7, Optimus G Pro- mẫu điện thoại thông minh lõi tứ cao cấp của LG - được bán tại Việt Nam với giá bán sau thuế 13,9 triệu đồng.

Những điểm nhấn của Optimus G Pro là màn hình 5,5-inch, full HD IPS,  mật độ điểm ảnh lên đến 400ppi và màn hình tỉ lệ 16:9 tương; chụp ảnh 360 độ - VR Panorama, cho phép chụp ảnh toàn cảnh 360 độ theo chiều ngang và dọc sau đó tự động ghép làm một, tạo nên hình ảnh với góc nhìn 360 độ cùng trải nghiệm mới về hình ảnh ảo Full HD.
 
Optimus G Pro ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 1
 
LG Optimus G Pro

Mẫu điện thoại mới cũng khác biệt với công nghệ "hình ảnh trong hình ảnh" (PIP) của tính năng Ghi hình kép/Máy ảnh kép (Dual Recording/Dual Camera), cho phép bạn mở cùng lúc 2 máy ảnh trước và sau để ghi hình cho dù bạn chụp ảnh hay quay video. Ngoài ra, smartphone này còn có một số ứng dụng hữu ích khác như mở nhiều ứng dụng trên một màn hình, điều khiển đa năng, dịch nhanh, ghi chú nhanh…
Optimus G Pro sử dụng hệ điều hành phiên bản mới Android 4.1.2 Jelly Bean, trang bị bộ vi xử lý lõi tứ 1.7 GHz Qualcomm Snapdragon 600, đáp ứng được các tác vụ đòi hỏi nguồn tài nguyên lớn như xử lý đồ họa cho game hay trình chiếu HD. Điện thoại này được trang bị pin Li-Ion 3140 mAh, cho phép sử dụng khá thoải mái với những thao tác bình thường trong cả ngày.

Smarphone có 2 màu đen và trắng, giá bán lẻ sau thuế 13,9 triệu đồng và 500 khách mua đầu tiên sẽ được tặng quà trị giá 2,6 triệu đồng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần