PassedOn nhận giải thưởng Truyền thông

Chia sẻ

KTĐT - Mạng xã hội PassedOn vừa được trao tặng giải thưởng Communicator Awards 2013 do Học viện quốc tế Mỹ thuật (International Academy of the Visual Arts – IAVA) tổ chức.

 Với hơn 6,000 đề cử đến từ khắp nơi trên thế giới, Communicator Awards hiện được giới chuyên môn đánh giá là một trong những giải thưởng danh giá và uy tín trên toàn thế giới. Giải thưởng tôn vinh các tác phẩm sáng tạo xuất sắc trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị.  
 
Giải thưởng Communicator Awards được đánh giá và bình chọn bởi hơn 600 chuyên gia, hiện đang nắm giữ nhiều vị trí cấp cao tại các tập đoàn truyền thông lớn với mong muốn đẩy nhanh sự tiến bộ và phát triển của ngành truyền thông, cả truyền thống lẫn tương tác. Tất cả thành viên của IAVA đều là những nhân vật “ai cũng biết tới” trong ngành như: AirType Studio, Condè Nast, Disney, Keller Crescent, Lockheed Martin, Monster.com, MTV, rabble+rouser, Time Inc., Tribal DDB, Yahoo!...  
 
PassedOn nhận giải thưởng Truyền thông - Ảnh 1
 
 
 
“Chúng tôi thực sự được thuyết phục bởi giá trị nhân văn mà PassedOn hướng tới. Ý tưởng này thực sự mang tính tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông”, Linda Day, Giám đốc cao cấp của Học viện quốc tế Mỹ thuật, chia sẻ, “Thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng tới PassedOn, website duy nhất của Việt Nam có mặt trong danh sách giành chiến thắng năm nay và đặc biệt là tới đội ngũ sáng tạo có tâm huyết của PassedOn đã tạo nhiều giá trị có ý nghĩa cho cộng đồng.”  
 
Giải thưởng này chính là một sự công nhận của giới chuyên gia và người sử dụng về tính năng cũng như giá trị sử dụng PassedOn đem lại. Từ khi chính thức được giới thiệu 6 tháng trước, PassedOn đã mang trong mình sứ mệnh là trở thành một mạng xã hội toàn cầu giúp người sử dụng có thể lưu lại những kỉ niệm, tâm tư tình cảm và những tâm nguyện quý giá nhất dành cho người thân của mình. Hiện tại, PassedOn đã được quốc tế hóa với 17 ngôn ngữ chính: Anh, Hoa, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Malaysia, Mông Cổ, Hà Lan, Slovenia, Czech, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Na Uy, Thái Lan, Tagalog và Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng của mình, PassedOn hiện đã thu hút hơn 110.000 thành viên tại hơn 102 quốc gia.  
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần