DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

PC chạy ‘Windows 8.1 with Bing’ ra mắt thị trường Việt

26-03-2015 14:49
Kinhtedothi - Được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1 with Bing, những máy tính PC này đưa lại trải nghiệm tối ưu nhất.
Hôm nay (26/3), Microsoft cùng thương hiệu PC Phong Vũ đã chính thức đưa ra thị trường chiếc PC thương hiệu Việt được cài đặt sẵn hệ điều hành ‘Windows 8.1 with Bing’. Rất đa dạng về cấu hình cũng như mức giá đây sẽ là chiếc PC đáp ứng được nhiều nhu cầu về công việc, giải trí cũng như các tầng lớp khách hàng khác nhau.

 
Ông Đào Anh Khánh, Giám đốc kênh CCG, Microsoft Việt Nam
Ông Đào Anh Khánh, Giám đốc kênh CCG, Microsoft Việt Nam
Máy tính PC Phong Vũ, được cài đặt sẵn hệ điều hành ‘Windows 8.1 with Bing’ là một trong những dòng sản phẩm tiên tiến thuộc thương hiệu PC Phong Vũ, được chọn lọc những linh kiện điện tử tốt nhất và được lắp ráp và hoàn thiện từ chính những chuyên viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Phong Vũ. PC Phong Vũ có cấu hình mạnh mẽ, hoạt động tốt, với vẻ ngoài khác biệt nhưng tinh tế, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.

Được đánh giá là hệ điều hành có nhiều tính năng phong phú, ‘Windows 8.1 with Bing’ khi đi cùng PC Phong Vũ, hứa hẹn tạo ra những trải nghiệm tiện ích, linh hoạt song hành cùng sự năng suất, khả năng đa nhiệm và cá nhân hóa cao cho mọi nhu cầu người dùng Việt Nam.

Ông Đào Anh Khánh, Giám đốc kênh CCG, Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Cam kết của Microsoft và đối tác là luôn cung cấp những thiết bị hiện đại cho mọi đối tượng người dùng để họ có thể phát huy được những tiềm năng thông qua công nghệ. Sự kiện hôm nay là một trong hoạt động cụ thể thể hiện sự hợp tác giữa Microsoft cùng đối tác toàn cầu và tại Việt Nam, đưa đến thiết bị phù hợp nhất cho người dùng trong nước”.

“Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của người dùng đối với sản phẩm bản quyền, Phong Vũ đã hợp tác cùng Microsoft cho ra mắt sản phẩm PC Phong Vũ tích hợp bản quyền Windows 8 with Bing. Với việc tích hợp bản quyền Windows vào PC, người dùng có thể trải nghiệm tất cả các tính năng mà một hệ điều hành bản quyền mang lại như: phần mềm diệt virus trọn đời, thường xuyên cập nhật bản vá lỗi cho máy tính được an toàn, được tích hợp công cụ tìm kiếm Bing…”, Ông Nguyễn Tiến Hải, Giám đốc kinh doanh Công ty Phong Vũ chia sẻ.

Điểm mạnh của máy tính PC Phong Vũ:

- Tuy là máy PC Việt Nam cài đặt sẵn Windows 8.1 with Bing, nhưng PC Phong Vũ là máy tính được lắp ráp và hoàn thiện bởi những chuyên viên có tay nghề cao, máy có độ bền và sự ổn định đáp ứng được thời tiết khắc nghiệt tại bản địa. PC Phong Vũ được bảo hành 3 năm.

- Được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1 with Bing, máy có đầy đủ tính cá nhân hóa tối ưu, mang lại trải nghiệm mượt mà, năng suất nhất cho mọi đối tượng người dùng.

- PC Phong Vũ có cài đặt sẵn Windows 8.1 with Bing bản quyền, nhưng có mức giá hoàn toàn không đổi so với các máy tính khác cùng cấu hình trên thị trường nội địa. Ngoài ra, toàn bộ các máy PC Phong Vũ cài đặt sẵn Windows 8.1 with Bing sẽ có mức giá khuyến mại, giảm trên 10% so mức giá chính thức. Hơn thế, khách hàng kể từ thời điểm này đến hết tháng 3/2015 sẽ được nhận quà tặng  đặc biệt là Voucher trị giá 500.000 VND  khi mua phần mềm Office 365 (áp dụng cho office 365 Personal và office Home Premium) Phiếu mua màn hình LG 19.5” chỉ với giá 1.899.000 VND và giảm 50% khi mua DVD RW Asus

- Với những mức giá giảm ngỡ ngàng, đột phá chỉ từ 5.190.00 VND cho thiết bị có cấu hình mạnh, tiêu biểu là PC Phong Vũ F2030-1 cho đến 7.490.000 VND cho dòng mạnh như PC Phong Vũ G3240-1, đây chắc chắn là những chiếc máy tính vô cùng phù hợp với nhu cầu đa dạng  từ học sinh, sinh viên, hộ gia đình hay các công ty và tổ chức của Việt Nam. 
TAG: