PC Quảng Ngãi: 165 đơn vị máu được hiến tặng nhân Tuần lễ hồng EVN 2020

Hà Phương
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 19/12, PC Quảng Ngãi phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 nhằm hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI.

Cán bộ, công nhân viên chức lao động của PC Quảng Ngãi tham gia hiến máu.
Đây là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954- 21/12/2020), hưởng ứng thực hiện Tháng “Tri ân khách hàng” trong toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Bên cạnh nhiệm vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung ứng điện ổn định, liên tục, kịp thời phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân tỉnh nhà, PC Quảng Ngãi luôn xác định việc thực hiện các hoạt động xã hội, từ thiện đối với cộng đồng là một trong những nhiệm vụ quan trọng.
Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp đối với xã hội. Hàng ngày, hàng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Tuần lễ hồng” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Bên cạnh đó, thông qua chương trình này, còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng của CBCNV PC Quảng Ngãi.
Nhân Tuần lễ hồng, PC Quảng Ngãi cũng đã tặng giấy khen cho 15 cá nhân hiến máu tiêu biểu trong thời gian qua. Kết thúc buổi hiến máu, cán bộ công nhân viên PC Quảng Ngãi đã hiến được 165 đơn vị máu.