Phác họa hình ảnh Audi A3 hatchback và sedan mới

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Những hình ảnh phác họa của A3 phiên bản hatchback và sedan thế hệ mới dự kiến ra mắt vào cuối năm 2012 đã được hãng Audi chính thức công bố

KTĐT - Những hình ảnh phác họa của A3 phiên bản hatchback và sedan thế hệ mới dự kiến ra mắt vào cuối năm 2012 đã được hãng Audi chính thức công bố.

Hình ảnh phác họa của A3 sedan không gây nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Đơn giản là vì thiết kế của A3 thế hệ mới sở hữu nhiều điểm tương đồng với bản concept từng trình làng trong triển lãm Geneva hồi tháng 3 vừa qua. Trong khi đó, phiên bản hatchback 3 cửa lại tạo cảm giác khá hấp dẫn và thú vị. Thông qua hình ảnh phác họa, có thể thấy Audi A3 hatchback tương lai mang trên mình kiểu dáng sắc sảo và khí động với cửa kính hẹp cùng hốc bánh cỡ lớn.

Không gian nội thất của dòng Audi A3 thế hệ mới cũng gợi nhiều liên tưởng đến bản concept. Ít nút bấm hơn và sự biến mất của bảng điều khiển trung tâm truyền thống làm nên sức hút đặc biệt cho nội thất của Audi A3. Dự kiến, tân binh nhà Audi sẽ ứng dụng nhiều tính năng công nghệ cao như hệ thống thông tin giải trí MMI với màn hình cảm ứng nằm bên trên bảng táp-lô.

Theo kế hoạch, A3 thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt trong năm tới dưới dạng phiên bản hatchback 3 cửa. Rất có thể, triển lãm Geneva 2012 sẽ là nơi vén màn của Audi A3 tương lai. Trong khi đó, phiên bản sedan và 5 cửa sẽ trình làng một thời gian ngắn sau đó. 

Một số nguồn tin cho biết, Audi A3 sedan được thiết kế dành riêng cho các thị trường như Mỹ và Trung Quốc. Nhiều người tin rằng, Audi A3 mới sẽ sở hữu kích cỡ tương đương với “người anh em” A4 sedan nhưng nhỉnh hơn bản hatchback về chiều dài cơ sở.
 
Ngoài động cơ thông thường, Audi A3 thế hệ mới có khả năng sẽ chứng kiến thêm sự xuất hiện của phiên bản hybrid, plug-in hybrid, khí tự nhiên và điện.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần