Phân luồng giao thông phục vụ diễn tập phương án bảo vệ Đại hội Đảng lần thứ XIII

Quỳnh Hoa
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong thời gian diễn ra lễ xuất quân và diễn tập, Công an TP Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội phân luồng tại một ngã tư. Ảnh: Hải Linh
Theo đó , từ 6 giờ đến 12 giờ 30 ngày 3/1, từ 12 giờ 30 đến 17 giờ ngày 4/1 và từ 6 giờ đến 12 giờ 30 các ngày 6/1, 8/1 và 10/1/2021, tạm cấm các phương tiện di chuyển trên tuyến đường Lê Đức Thọ (đoạn từ Lê Đức Thọ - Lê Quang Đạo đến Lê Đức Thọ - Nguyễn Hoàng), Lê Quang Đạo (đoạn từ Lê Đức Thọ - Lê Quang Đạo đến Mễ Trì - Lê Quang Đạo), trừ phương tiện của các lực lượng tham gia, phục vụ diễn tập, xe có phù hiệu bảo vệ và xe giải quyết, khắc phục sự cố.
Tất cả các phương tiện khi tham gia giao thông phải nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ; khi thấy các xe chở quân, xe đặc chủng của lực lượng công an, quân đội, các phương tiện phải nhường đường, đi sát vào lề đường phía bên phải và dừng hẳn lại cho đoàn xe ưu tiên.

Trong thời gian diễn ra lễ xuất quân và diễn tập, Công an TP thông báo phân luồng và tổ chức hướng đi cho các phương tiện tham gia giao thông từ Quốc lộ 32 đi Đại lộ Thăng Long và ngược lại theo tuyến đường:

Hồ Tùng Mậu - Phạm Hùng - Đại lộ Thăng Long hoặc Phạm Hùng - rẽ phải Mễ Trì - rẽ trái Lê Quang Đạo - Đại lộ Thăng Long hoặc Mễ Trì - Châu Văn Liêm - Đại lộ Thăng Long và theo chiều ngược lại.

Quốc lộ 32 - Xuân Phương - Tỉnh lộ 70 - Đại lộ Thăng Long và theo chiều ngược lại.

Hồ Tùng Mậu - Lê Đức Thọ - Nguyễn Hoàng - Phạm Hùng - Mễ Trì - Châu Văn Liêm - Đại lộ Thăng Long và theo chiều ngược lại.