Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phạt 1 nhân viên an ninh vụ doanh nhân sàm sỡ nữ hành khách trên máy bay

Kinhtedothi - Một nhân viên an ninh sân bay bị phạt 2 triệu đồng, do thực hiện nhiệm vụ không đúng quy trình khi xử lý doanh nhân Vũ Anh Cường say xỉn, có hành vi sàm sỡ nữ hành khách trên máy bay.
 
Thông tin từ Cảng vụ hàng không miền Bắc, nhà chức trách hàng không tại sân bay Nội Bài vừa ra quyết định xử phạt 2 triệu đồng đối với 1 nhân viên an ninh thuộc đội An ninh cơ động, Trung tâm An ninh hàng không sân bay Nội Bài. Lý do nhân viên này thực hiện nhiệm vụ không đúng quy trình.
Theo đó, ngày 26/7, trên chuyến bay VN253 của hãng hàng không Vietnam Airlines từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh, hành khách Vũ Anh Cường ngồi ghế 6D hạng thương gia đã có hành vi sàm sỡ 1 hành khách nữ trên cùng chuyến bay. Ông Cường được biết đến như 1 doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực bất động sản.
Sự việc đã được tổ tiếp viên chuyến bay lập biên bản, hãng hàng không đã quyết định từ chối vận chuyển hành khách Vũ Anh Cường.
Sau đó nhân viên an ninh này được giao nhiệm vụ phối hợp, xử lý giám sát hành khách bị từ chối vận chuyển. Sau khi hành khách bị từ chối vận chuyển và xuống tàu bay, nam nhân viên này và nhân viên phục vụ dịch vụ hành khách tự ý thống nhất phương án đưa hành khách quay lại nhà ga khi chưa có mặt và có ý kiến của Cảng vụ hàng không miền Bắc.
Trước đó, Cảng vụ hàng không miền Bắc cũng đã phạt hành chính ông Vũ Anh Cường, với mức phạt tối đa 10 triệu đồng do hành vi sàm sỡ hành khách khác và gây rối trên tàu bay. Tuy nhiên hiện Cục Hàng không vẫn chưa đưa ra biện pháp xử phạt bổ sung bằng hình thức cấm bay có thời hạn với ông Vũ Anh Cường.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: tài xế xe buýt đột quỵ khi đang lái xe

TP Hồ Chí Minh: tài xế xe buýt đột quỵ khi đang lái xe

14 Jan, 08:51 PM

Kinhtedothi – Ngày 14/1, Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TP Hồ Chí Minh (thuộc Sở Xây dựng) cho biết, một sự cố hy hữu và đáng tiếc đã xảy ra trên tuyến xe buýt số 85 (Bến xe An Sương – KCN Nhị Xuân) khi tài xế bất ngờ bị đột quỵ trong lúc đang điều khiển phương tiện.

Đắk Lắk: xe dù, bến cóc “bủa vây”

Đắk Lắk: xe dù, bến cóc “bủa vây”

14 Jan, 09:41 AM

Kinhtedothi- Những ngày đầu năm 2026, phóng viên ghi nhận tại nhiều khu vực trung tâm phường Buôn Ma Thuột và một số địa phương, tình trạng “xe dù, bến cóc” hoạt động sôi nổi tại nhiều địa điểm, nhiều phương tiện đón, trả khách không đúng quy định, xe biển trắng hoạt động kinh doanh vận tải trái phép diễn ra công khai, thậm chí có tổ chức…

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ