Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phát hiện gần một tấn nầm lợn thối trong ngôi nhà hoang

Kinhtedothi - Rạng sáng 26/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường phối hợp với Đồn Công an cửa khẩu Chi Ma (Lộc Bình) phát hiện nhóm người điều khiển xe môtô đang tập kết hàng nhập lậu từ Trung Quốc về một ngôi nhà hoang tại xã Yên Khoái.
Cảnh sát kiểm tra số nầm lợn thối không rõ nguồn gốc.
Cảnh sát kiểm tra số nầm lợn thối không rõ nguồn gốc.
Khi tổ công tác ập vào, những người này nháo nhào vứt hàng bỏ chạy. Nhà chức trách thu giữ 11 bao tải nầm lợn, tổng trọng lượng 950kg. Dù đã được tẩm hóa chất chống thối, nhưng số hàng không rõ nguồn gốc vẫn bốc mùi phân hủy.

Theo cảnh sát, số nầm lợn thối được nhóm người lạ vận chuyển từ Trung Quốc về thông qua các lối mòn biên giới. Ngay sau đó, nhà chức trách đã tổ chức tiêu hủy theo quy định.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: Tết nghĩa tình của cộng đồng Tày, Nùng trên đất Cư Prao

Đắk Lắk: Tết nghĩa tình của cộng đồng Tày, Nùng trên đất Cư Prao

16 Feb, 08:23 PM

Kinhtedothi- Những ngày giáp Tết, khi tiết trời cao nguyên se lạnh, xã Cư Prao (tỉnh Đắk Lắk) lại rộn ràng trong không khí chuẩn bị đón Xuân của cộng đồng người Tày, Nùng di cư từ các tỉnh phía Bắc vào lập nghiệp. Sau nhiều năm gắn bó với vùng đất mới, bà con không chỉ ổn định cuộc sống mà còn xây dựng được một cộng đồng đoàn kết, nghĩa tình và ngày càng phát triển.

Những chuyến hải trình mùa Xuân

Những chuyến hải trình mùa Xuân

16 Feb, 07:47 PM

Kinhtedothi-Giữa thời khắc đất liền rộn ràng đón giao thừa, khi những mâm cơm đoàn viên sáng đèn trong từng mái nhà, ngoài khơi xa, những con tàu cảnh sát biển vẫn vững vàng nơi đầu sóng, lặng lẽ thực hiện nhiệm vụ, giữ bình yên ngư trường của Tổ quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ