Phát hiện nam thanh niên tử vong ở hồ Hoàng Cầu

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Một số người dân đi bộ tập thể dục buổi sáng ở  hồ Hoàng Cầu (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) đã phát hiện 1 nam giới tử vong dưới lòng hồ.

Hồ Hoàng Cầu nơi xảy ra vụ việc.
Hồ Hoàng Cầu nơi xảy ra vụ việc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng 3/5, một số người dân đi bộ tập thể dục buổi sáng ở hồ Hoàng Cầu (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa) đã phát hiện 1 nam giới tử vong dưới hồ.

Theo đó, cùng thời điểm trên người dân khu vực cho biết, nam thanh niên câu cá ở hồ Hoàng Cầu khi bơi ra giữa hồ để lấy cần câu do bị cá kéo đi. Tuy nhiên, trong quá trình bơi ra giữa hồ để lấy cần thì không may gặp nạn. Thông tin vụ việc được báo cho cơ quan chức năng.

Sau khi nhận tin báo, Công an phường sở tại đã phối hợp với Công an quận Đống Đa cùng lực lượng của các phòng nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội tiến hành phong toả hiện trường; trục vớt thi thể nạn nhân, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu xác định nạn nhân là P.V.T. (SN 1994, quê Thái Thụy, tỉnh Thái Bình). Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã đưa thi thể nạn nhân đến nhà xác bệnh viện. Phía gia đình cũng đã tới nhận thi thể người thân.