DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Phát hiện thi thể 1 đạo diễn sân khấu chết trong nhà riêng

30-11-2015 18:18
Kinhtedothi - Thấy mùi hôi thối bốc ra nồng nặc từ căn hộ của 1 vị đạo diễn sân khấu, người dân báo lực lượng chức năng đến kiểm tra thì tá hỏa phát hiện vị đạo diễn này đã tử vong từ lâu…
Đến gần 15h30 chiều 30/11, thi thể của ông Đỗ Văn Thịnh (SN 1962), người được phát hiện đã tử vong tại căn hộ thuộc tầng 11, lô C, chung cư Ngô Tất Tố (phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM) mới được lực lượng chức năng đưa về nhà xác bệnh viện phục vụ công tác điều tra.
Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác bệnh viện để phục vụ công tác điều tra
Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác bệnh viện để phục vụ công tác điều tra
Trước đó, vào khoảng 12h30 trưa cùng ngày, nhiều người dân phát hiện mùi hôi khó chịu phát ra từ căn hộ của ông Thịnh ở phòng số 110, tầng 11, lô C, chung cư Ngô Tất Tố nên đã trình báo lực lượng chức năng sở tại đến kiểm tra.

Khi lực lượng dân phòng có mặt gọi cửa nhiều lần nhưng không có ai trả lời nên tiến hành phá cửa. Khi vào được bên trong thì phát hiện thi thể ông Thịnh nằm trên ghế sopha và đang trong quá trình phân hủy.

Ngay sau đó, lực lượng Công an quận Bình Thạnh cùng các đơn vị liên quan tiến hành phong tỏa hiện trường và khám nghiệm làm rõ vụ việc.

Được biết, ông Thịnh là đạo diễn sân khấu sống rất hiền lành và chan hòa với hàng xóm láng giềng. Theo người dân sống tại chung cư cho biết hằng ngày vẫn thấy ông Thịnh dậy sớm tập thể dục nhưng từ thứ 7 tuần vừa rồi thì không thấy ông Thịnh.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ.
TAG: