Phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy trong ngôi nhà 3 tầng

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chính quyền sở tại báo về vụ việc bất thường, khi lực lượng công an đến ngôi nhà thấy cửa nhà khoá trái, bên trong bốc mùi hôi thối, phá cửa vào trong phát hiện thi thể nam thanh niên...

Công an quận Đống Đa, Hà Nội đang điều tra làm rõ vụ một nam thanh niên tử vong bất thường trong nhà riêng, tại 118 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
 Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc nằm trên phố Khương Thượng.

Cơ quan điều tra cho biết, sáng ngày 16/11, bố nạn nhân đến UBND phường Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội, xin cấp giấy chứng tử cho con trai. Thấy hiện tượng lạ, nghi ngờ, cán bộ UBND phường đã báo về Công an phường Khương Thượng. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Khương Thượng đã báo cáo lên Công an quận Đống Đa, đồng thời phối hợp xác minh làm rõ.
 Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Khi lực lượng Công an có mặt tại địa chỉ trên thì thấy cửa nhà khoá trái, bên trong bốc mùi hôi thối. Lượng chức năng phá cửa vào trong thì phát hiện thi thể nạn nhân Nguyễn Đăng Th. (SN 1984) nằm ở tầng 3 ngôi nhà.
Một số người dân sống cạnh ngôi nhà cho biết, mùi hôi đó đã bốc ra từ ngôi nhà từ vài ngày trước. Tuy nhiên vì căn nhà suốt mấy ngày nay đóng kín cửa không có ai ra vào nên chỉ đến khi mùi hôi thôi quá thì mọi người mới báo cáo sự việc.
Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần