Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phát hiện xác chết dưới mương nước

KTĐT - Khoảng 5h sáng 16/7, tại ngã ba xã Triệu Long, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) bên cạnh cổng làng Hà My, người dân đã phát hiện một xác chết nam giới nằm úp mặt dưới mương nước.

KTĐT - Khoảng 5h sáng 16/7, tại ngã ba xã Triệu Long, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) bên cạnh cổng làng Hà My, người dân đã phát hiện một xác chết nam giới nằm úp mặt dưới mương nước.

Nạn nhân tên là Võ Duy Vương (SN 1986 quê ở xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi), hiện đang tạm trú tại xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong để làm ăn.
 
Vào khoảng 11h đêm ngày 15/7, anh Vương điều khiển môtô mang BKS 76V7-6857 lưu thông từ hướng thị trấn Triệu Phong về xã Triệu Long. Khi đến ngã ba chạy qua xã Triệu Long do không điều khiển được tốc độ đã đâm thẳng vào cột điện gây ra vụ tai nạn.
 
Theo khám nghiệm sơ bộ, công an huyện Triệu Phong cho biết nguyên nhân chính dẫn đến tử vong là do nạn nhân chấn thương phần đầu rất nặng. Mặt khác khi xảy ra tai nạn, do nạn nhân bất tỉnh nằm úp mặt xuống nước cho đến sáng hôm sau (16/7) nên đã ngạt thở và chết.

Gia đình nạn nhân đã yêu cầu phía công an Triệu Phong không mổ khám nghiệm tử thi và đưa nạn nhân về quê mai táng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

09 Jan, 05:37 PM

Kinhtedothi – Phát huy tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái”, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, doanh nghiệp và các cơ quan, đơn vị chung tay, chia sẻ, đóng góp bằng vật chất lẫn tinh thần để những người khó khăn, yếu thế trên địa bàn tỉnh được đón một cái Tết ấm no, trọn vẹn. 

"Chiến dịch Quang Trung": hồi sinh cuộc sống sau thiên tai

"Chiến dịch Quang Trung": hồi sinh cuộc sống sau thiên tai

09 Jan, 03:50 PM

Kinhtedothi - Sau những trận mưa lũ lịch sử cuối năm 2025, từ đổ nát và mất mát, nhiều mái nhà mới ở Quảng Ngãi đã kịp dựng lên trước thềm Tết Nguyên đán 2026. Những căn nhà không chỉ che mưa nắng, mà còn là điểm tựa để người dân vùng thiên tai ổn định cuộc sống, bám đất, bám làng.

Lữ đoàn 162 - “Lữ đoàn thép” hiện đại, tinh nhuệ, quyết thắng trong mọi tình huống

Lữ đoàn 162 - “Lữ đoàn thép” hiện đại, tinh nhuệ, quyết thắng trong mọi tình huống

09 Jan, 03:31 PM

Kinhtedothi - Được mệnh danh là “Lữ đoàn thép” của Quân chủng Hải quân, nhiều năm qua, Lữ đoàn 162, Vùng 4 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều mặt hoàn thành xuất sắc. Lữ đoàn trở thành một trong những lá cờ đầu trong phong trào Thi đua quyết thắng của Vùng 4 cũng như của Quân chủng Hải quân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ