Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phát hiện xác nổi trên kênh

Kinhtedothi - Khoảng 7h ngày 7/1, một số người dân đi tập thể dục đã hốt hoảng khi phát hiện xác một người đàn ông nổi lềnh bềnh trên kênh Tàu Hũ (phường 5, quận 4, TP.HCM).
Khi đó, một số người dân đi tập thể dục tại khu vực này đã hốt hoảng bỏ chạy khi phát hiện một xác chết nổi lềnh bềnh xen lẫn vào các bụi lục bình. Sự việc nhanh chóng được thông báo cho cơ quan chức năng.
Hiện trường phát hiện xác chết.
Hiện trường phát hiện xác chết.
Nhận tin báo, nhân viên môi trường đô thị thành phố và người dân đã kéo thi thể nạn nhân vào trong bờ.

Theo ghi nhận thi thể được phát hiện là nam giới khoảng 60 tuổi, mặc quần đùi người tím tái không có giấy tờ tùy thân. Nạn nhân có thể chết vào đêm hôm trước.

Ngay sau đó thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác phục vụ công tác khám nghiệm và điều tra danh tính.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nhiều hoạt động kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tại Lữ đoàn 167

Nhiều hoạt động kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tại Lữ đoàn 167

01 Feb, 10:19 AM

Kinhtedothi – Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2026), từ ngày 23/1 đến 3/2, Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân phối hợp các đoàn thể xã hội tại TP Hồ Chí Minh, tổ chức nhiều hoạt động.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ