Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phát miễn phí 30.000 chiếc khẩu trang cho các bệnh viện tại Hà Nội

Kinhtedothi - 30.000 chiếc khẩu trang đã được phát miễn phí đến các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội trong chiều nay 1/2.
 Doanh nghiệp phát miễn phí 30.000 khẩu trang cho các bệnh viện tại Hà Nội
Dịch viêm phổi do chủng virus Corona mới (2019-nCoV) diễn biến ngày càng phức tạp, lây lan, để bảo vệ sức khỏe, nhiều người đã tìm đến các nhà thuốc, cửa hàng bán trang thiết bị y tế... để tìm mua khẩu trang y tế. Tuy nhiên, mặt hàng này đều “khan hiếm” tại nhiều cửa hàng thuốc.
Trước tình hình đó, chiều 1/2, Công ty cổ phần Tanaphar (huyện Thanh Oai) đã phát miễn phí 30.000 chiếc khẩu trang y tế tại các bệnh viện trên địa bàn TP Hà Nội nhằm góp phần chung tay với cộng đồng để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra.
Trước đó, tại hội nghị nghị trực tuyến về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống trước các diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo, không được phép tăng giá khẩu trang, phải giữ nguyên giá, yêu cầu rút giấy phép bất kể hiệu thuốc nào tăng giá bán khẩu trang.
 
“Từ giờ phút này trở đi, người dân có bằng chứng, hình ảnh bất kỳ cửa hiệu thuốc tăng giá bán, không cần thanh tra xuống làm việc, Bộ Y tế rút giấy phép ngay lập tức cửa hiệu đó. Đây là vấn đề kỷ cương và đạo đức”, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng nêu rõ, tinh thần của ngành y tế như Thủ tướng chỉ đạo từ đầu, công khai, minh bạch tất cả trường hợp để người dân nhận thức rõ tình trạng, từ đó có các giải pháp phòng, chống dịch.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hơn 3.000 tài sản bị bỏ quên trên xe buýt đã được trả lại 

Hơn 3.000 tài sản bị bỏ quên trên xe buýt đã được trả lại 

28 Jan, 08:43 PM

Kinhtedothi - Trong năm 2025 đã có 3.003 trường hợp hành khách để quên tài sản trên các tuyến xe buýt của Tổng công ty Vận tải Hà Nội. Thông qua việc tiếp nhận thông tin và phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận, hành khách đã được hỗ trợ tìm lại tài sản.

“Chữa lành sẹo cho em” - khi những vết sẹo được lắng nghe và tuổi thơ được nâng niu

“Chữa lành sẹo cho em” - khi những vết sẹo được lắng nghe và tuổi thơ được nâng niu

19 Jan, 10:51 PM

Kinhtedothi - Không phải mọi vết sẹo đều nằm trên da. Có những vết hằn âm thầm đi cùng năm tháng, len vào ánh mắt, nụ cười và cả sự tự tin non nớt của trẻ thơ. Dự án “Chữa lành sẹo cho em” ra đời từ sự thấu cảm ấy - bắt đầu lặng lẽ, bền bỉ và đủ lâu để những tổn thương không còn bị bỏ quên.

Những cựu chiến binh biệt động Cà Mau xứng danh Bộ đội Cụ Hồ

Những cựu chiến binh biệt động Cà Mau xứng danh Bộ đội Cụ Hồ

22 Dec, 08:30 PM

Kinhtedothi – Hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ anh dũng, hiên ngang trong chiến đấu, tận hiến cho Tổ quốc trong thời bình đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Phát huy truyền thống ấy, những người lính đơn vị biệt động thị xã Cà Mau năm xưa, hôm nay dù tuổi cao, sức yếu vẫn giữ trọn tinh thần bất diệt, tiếp tục cống hiến cho xã hội, nỗ lực vươn lên làm giàu.

Người đảng viên gương mẫu, người cán bộ cơ sở luôn được dân tin yêu

Người đảng viên gương mẫu, người cán bộ cơ sở luôn được dân tin yêu

19 Dec, 05:18 PM

Kinhtedothi-Hiện là Phó Ban Công tác Mặt trận, Tổ trưởng Tổ dân phố số 24, Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN phường, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ số 24, Chi hội phó Chi hội Cựu chiến binh số 24 phường Vĩnh Tuy, bà Trần Thị Châm không chỉ năng nổ, tận tụy trong công tác mà còn là điển hình trong nhiều công tác thiện nguyện.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ