Hải Phòng: ô tô tải va chạm xe máy trên cầu Bính, một người tử vong
Kinhtedothi - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cầu vượt Nam Cầu Bính (Hải Phòng) rạng sáng 25/8 khiến một người tử vong, một người bị thương nặng.
Kinhtedothi - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cầu vượt Nam Cầu Bính (Hải Phòng) rạng sáng 25/8 khiến một người tử vong, một người bị thương nặng.
Kinhtedothi - Trước diễn biễn phức tạp từ bão số 5, để bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông, lực lượng chức năng hiện đang triển khai chốt chặn, cấm các phương tiện lưu thông trên tuyến cao tốc đoạn qua tỉnh Nghệ An.
Kinhtedothi - Nhằm bảo đảm an toàn giao thông trên cả đường bộ, đường không, đường sắt và đường thủy, các cơ quan, đơn vị chức năng đã nhanh chóng có động thái ứng phó với bão số 5.
Kinhtedothi - Lãnh đạo Ban Quản lý đường sắt đô thị (ĐSĐT) Hà Nội cho biết, theo chỉ đạo của UBND TP, đơn vị đang tập trung toàn lực, đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị đầu tư, khởi công hai tuyến ĐSĐT số 2 Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo và số 5 Văn Cao - Hòa Lạc trong năm nay. Đây là hai tuyến ĐSĐT có ý nghĩa rất quan trọng của TP, được đặt lên hàng đầu trong danh mục đầu tư.
Kinhtedothi - Vào 20 giờ ngày 24/8, sẽ diễn ra buổi tổng hợp luyện diễu binh, diễu hành lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội). Quy mô của buổi tổng hợp luyện sẽ tương đương khi vào lễ chính thức với sự tham gia của đầy đủ các lực lượng: Khối đi, khối đứng, khối xe pháo và lực lượng bảo đảm, phục vụ.