Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Phát triển kỹ năng tiếng Anh theo phương pháp người Do Thái

Kinhtedothi - Ngày 6/11, tại Trường ĐH Quảng Bình, Công ty Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Bình và một số đơn vị tổ chức hội thảo “Phát triển kỹ năng tiếng Anh theo phương pháp người Do Thái”.
Hội thảo nhằm thúc đẩy tinh thần tiên phong phát triển kỹ năng, tư duy phương pháp học tiếng Anh cho hơn 3.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên Quảng Bình trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, góp phần phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của quê hương, đất nước.
 Hội thảo thu hút nhiều sinh viên tham gia.
Diễn giả của chương trình hội thảo là ông Nguyễn Anh Đức, người được mệnh danh là “Phù thuỷ tiếng Anh”, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty SmartCom Việt Nam, tác giả các đầu sách tiếng Anh bán chạy nhất hiện nay.

Tại hội thảo, các đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên được trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh mới; được trực tiếp giao lưu, trao đổi với “Phù thuỷ tiếng Anh để tìm cho mình phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Hội thảo diễn ra từ ngày 6 đến 8/11, với các nội dung chủ yếu phát triển kỹ năng tiếng Anh theo phương pháp người Do Thái.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vụ sinh bạo lực cô giáo: Lộ khoảng trống trong giáo dục

Vụ sinh bạo lực cô giáo: Lộ khoảng trống trong giáo dục

22 Sep, 01:12 PM

Kinhtedothi – Đã vài ngày trôi qua, khi sự việc học sinh ghìm đầu cô giáo xảy ra tại Trường THCS Đại Kim (phường Định Công, Hà Nội) ít nhiều lắng dịu, dư luận đã có thể bình tĩnh hơn để suy xét nhiều khía cạnh của sự việc. Cơ chế bảo vệ giáo viên, cách thức giáo dục học sinh, kỹ năng ứng xử để giải quyết một hình huống bất ngờ, nguy hiểm…, là những vấn đề được đặt ra.

Hiện thực hoá việc đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học

Hiện thực hoá việc đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học

21 Sep, 07:11 PM

Kinhtedothi – “Từng bước đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học” là yêu cầu trực diện đặt ra cho ngành giáo dục trong bối cảnh hiện nay. Để hiện thực hoá chủ trương trên, việc triển khai các mô hình tiên phong, định hướng bước đi mới để nâng cao chất lượng dạy – học tiếng Anh đã và đang được đẩy mạnh trong các trường phổ thông.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ