Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Phát triển kỹ năng tiếng Anh theo phương pháp người Do Thái

Kinhtedothi - Ngày 6/11, tại Trường ĐH Quảng Bình, Công ty Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Bình và một số đơn vị tổ chức hội thảo “Phát triển kỹ năng tiếng Anh theo phương pháp người Do Thái”.
Hội thảo nhằm thúc đẩy tinh thần tiên phong phát triển kỹ năng, tư duy phương pháp học tiếng Anh cho hơn 3.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên Quảng Bình trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, góp phần phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của quê hương, đất nước.
 Hội thảo thu hút nhiều sinh viên tham gia.
Diễn giả của chương trình hội thảo là ông Nguyễn Anh Đức, người được mệnh danh là “Phù thuỷ tiếng Anh”, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty SmartCom Việt Nam, tác giả các đầu sách tiếng Anh bán chạy nhất hiện nay.

Tại hội thảo, các đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên được trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh mới; được trực tiếp giao lưu, trao đổi với “Phù thuỷ tiếng Anh để tìm cho mình phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Hội thảo diễn ra từ ngày 6 đến 8/11, với các nội dung chủ yếu phát triển kỹ năng tiếng Anh theo phương pháp người Do Thái.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trường Đại học Thủ đô Hà Nội chung tay khắc phục hậu quả bão lũ

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội chung tay khắc phục hậu quả bão lũ

07 Nov, 09:01 AM

Kinhtedothi - Nhằm chia sẻ, động viên kịp thời những sinh viên gặp khó khăn sau thiên tai, tiếp thêm niềm tin, nghị lực đề các em vững bước trên con đường học tập, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã phát động chương trình chung tay khắc phục hậu quả bão lũ năm 2025.

Xã hội hóa nguồn lực để đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học

Xã hội hóa nguồn lực để đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học

06 Nov, 10:34 PM

Kinhtedothi - Từng bước đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học là chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước. Đứng trước nhiều cơ hội và thách thức đặt ra, việc xã hội hóa nguồn lực được coi là một trong những giải pháp hữu hiệu, góp phần sớm hiện thực hóa mục tiêu này.

Giáo viên Việt Nam là điểm sáng về năng lực chuyển đổi số

Giáo viên Việt Nam là điểm sáng về năng lực chuyển đổi số

06 Nov, 06:33 PM

Kinhtedothi – Giáo viên Việt Nam được đánh giá là điểm sáng về năng lực chuyển đổi số, với 64% giáo viên đã sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong dạy học. Đây là thông tin được cung cấp bởi Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).

Lâm Đồng chủ động cho học sinh nghỉ học ứng phó bão số 13

Lâm Đồng chủ động cho học sinh nghỉ học ứng phó bão số 13

06 Nov, 05:38 PM

Kinhtedothi – Ngày 6/11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Lâm Đồng ban hành văn bản giao quyền chủ động cho UBND các xã, phường, đặc khu và các đơn vị, trường học trực thuộc Sở chủ động cho học sinh nghỉ học để ứng phó với bão số 13.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ