Philipp Lahm phụ nhận tin được Real liên hệ

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Những chuyển động gần đây tại Bernabeu đều cho thấy rằng HLV Jose Mourinho muốn đưa về Los Blancos một hậu vệ cánh đẳng cấp để trám chỗ Sergio Ramos khi kéo hậu vệ TBN vào đá cặp trung vệ với Pepe.

Tuy nhiên, hàng loạt những mục tiêu của Ngài đặc biệt đang tỏ ra chưa muốn gia nhập dàn sao của Real.
 
Sau trận thua Bayern Munich tại Bán kết Champions League, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã đặc biệt quan tâm đến hậu vệ đội trưởng Philipp Lahm bên phía Hùm xám.

Tuy nhiên, chính hậu vệ Đức này đã công khai phủ nhận mọi thông tin liên quan đến việc BLĐ Real Madrid đang liên hệ đưa anh về với Đội bóng Hoàng gia.Thêm vào đó, cầu thủ 28 tuổi này còn “gợi ý” cho Mourinho đến Allianz Arena để làm HLV trưởng.

“Tôi rất tự hào khi được HLV xuất sắc như vậy để ý. Tuy nhiên, tôi chưa thấy bất kỳ hành động nào. Nếu có thể, có lẽ ông ấy nên đến làm HLV trưởng Bayern Munich vì như vậy chúng tôi mới có thể làm việc cùng nhau.Tôi còn một bản hợp đồng dài với đội bóng. Tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc tại đây nên không muốn ra đi”.

Philipp Lahm hiện tại đã quay trở về làm nghĩa vụ quốc gia. Hiện anh đang cùng ĐTQG Đức tới Ba Lan và Ukraina với mục tiêu soán ngôi Tây Ban Nha và đăng quang làm những nhà tân vương của giải đấu châu Âu này.