PHN GROUP chia sẻ khó khăn cùng người dân do ảnh hưởng dịch Covid-19

Thu Hương
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) đã trao 70 phần quà chia sẻ khó khăn với người dân phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Ngày 16/10, PHN Group phối hợp với UBND phường Thuận Phước tổ chức trao 70 suất quà, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng cho những hộ dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn.
Đại diện lãnh đạo phường Thuận Phước và PHN Group trao quà hỗ trợ cho người dân. 
Tại buổi trao quà, bà Lê Thị Hà - Phó Chủ tịch UBND phường Thuận Phước cảm ơn tấm lòng của PHN Group. Những suất quà được trao tặng kịp thời này không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất, mà còn là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần rất lớn để người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn do dịch bệnh. Đồng thời san sẻ gánh nặng với địa phương, tiếp sức cho phường trong công tác phòng, chống dịch bệnh và chăm lo đời sống người dân.
Ông Nguyễn Đình Sang - Phó Chủ tịch Công đoàn PHN Group cho biết: “Qua nhiều đợt dịch, chúng tôi hiểu hơn hết nỗi vất vả của những hộ dân gặp khó khăn mỗi lần giãn cách. Thông qua những phần quà nhỏ này, PHN Group mong muốn được góp phần chia sẻ cùng địa phương trong công tác hỗ trợ, giúp đỡ những người dân gặp khó trên địa bàn”.
Bên cạnh việc nỗ lực không ngừng trong hoạt động kinh doanh, trong thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát dữ dội, PHN Group vẫn luôn sẵn sàng và tích cực thực hiện các công tác thiện nguyện. Điều này, vừa thể hiện được tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, vừa thể hiện được nghĩa cử cao đẹp vì sự phát triển chung của xã hội.