Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành

Hồng Thái. Ảnh: Phạm Hùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 17/9, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho đồng chí Hoàng Thị Lam (Đảng bộ phường Quán Thánh, quận Ba Đình).

Tham dự buổi lễ có đại diện Bộ Ngoại giao, lãnh đạo quận Ba Đình và phường Quán Thánh.

Đảng viên Hoàng Thị Lam sinh năm 1929; quê quán huyện Anh Sơn, Nghệ An; nơi ở hiện nay: Phường Quán Thánh, quận Ba Đình. Đồng chí có bí danh Hồng Liên, vào Đảng tháng 9/1946, từng là cán bộ tiền khởi nghĩa, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Ngoại giao). Đồng chí đang là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 6 - Đảng bộ phường Quán Thánh (quận Ba Đình).

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Lam được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng 

Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Hoàng Thị Lam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp công sức và trí tuệ của đảng viên lão thành Hoàng Thị Lam trong các giai đoạn cách mạng Việt Nam. Đồng chí là người sớm giác ngộ tham gia hoạt động cách mạng, trải qua nhiều cương vị công tác; luôn là người đảng viên kiên trung, mẫu mực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng được trao tiếp tục thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng đối với những đóng góp của đảng viên lão thành Hoàng Thị Lam. Khi được nghỉ hưu về địa phương, đồng chí tiếp tục tham gia đóng góp công sức cho địa phương. 

Theo Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thành Hằng, Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự đối với cá nhân, gia đình đảng viên Hoàng Thị Lam mà còn là vinh dự của Đảng bộ TP Hà Nội.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc đảng viên lão thành Hoàng Thị Lam sức khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy trí tuệ, phẩm chất của người chiến sĩ cách mạng và là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo.