Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến được cử tri nơi cư trú tín nhiệm cao giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND TP

Hồng Thái
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - 100% cử tri nơi cư trú đã tín nhiệm giới thiệu Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến ứng cử đại biểu HĐND TP Hà Nội khóa XVI.

Tối 3/4, Ủy ban MTTQ - UBND phường Hà Cầu (quận Hà Đông) đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, cư trú tại Tổ dân phố số 1 Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu.

Quang cảnh Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử 

Tại hội nghị, đại diện MTTQ phường Hà Cầu đã đọc tóm tắt tiểu sử của Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến (ứng cử đại biểu HĐND TP Hà Nội); Trưởng Công an xã Tứ Hiệp (huyện Thanh Trì) Nguyễn Văn Trung (ứng cử đại biểu HĐND xã).

Phát biểu góp ý, nhận xét về người ứng cử, các cử tri Tổ dân phố số 1 Ngô Thì Nhậm khẳng định, cả 2 ứng cử viên đều đáp ứng đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu HĐND các cấp, là niềm tự hào của người dân trên địa bàn.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến chia sẻ, nếu tiếp tục được tín nhiệm, sẽ cố gắng hết sức mình hoàn thành trách nhiệm của một đại biểu dân cử 

Trong đó, Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến là cán bộ được đào tạo bài bản, trưởng thành từ cơ sở, ở lĩnh vực công tác nào cũng thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí luôn hòa đồng, gần gũi với Nhân dân. Gia đình gương mẫu, thực hiện nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, tổ dân phố; luôn đi đầu hưởng ứng các phong trào của địa phương.

Đối với Trưởng Công an xã Tứ Hiệp Nguyễn Văn Trung, cử tri đánh giá, đồng chí là cán bộ có năng lực, phẩm chất tốt, được đào tạo bài bản, đầy đủ các tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND xã.

100% cử tri có mặt đã biểu quyết tán thành giới thiệu 2 ứng cử viên tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp 

Trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét, góp ý của cử tri, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cho biết, nếu tiếp tục được tín nhiệm, đồng chí sẽ cố gắng hết sức mình, chấp hành nghiêm các chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, hoàn thành trách nhiệm của một đại biểu dân cử. Cùng đó, tiếp tục tham gia, ủng hộ các phong trào của địa phương, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Thay mặt đại diện cơ quan nơi công tác của các ứng cử viên, Chánh Văn phòng Thành ủy Trần Anh Tuấn đã báo cáo với cử tri kết quả lấy ý kiến cử tri tại Thành ủy Hà Nội - nơi làm việc của Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến. Theo đó, cử tri nơi công tác tin rằng, với năng lực, kinh nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy sẽ đảm nhiệm tốt các trọng trách được giao, xứng đáng là người đại biểu của Nhân dân.

Với tinh thần dân chủ, công khai, khách quan và đúng quy định của pháp luật, 100% cử tri có mặt đã biểu quyết tán thành giới thiệu 2 ứng cử viên tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp.