Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý tặng quà Tết cho bệnh nhân

Lại Tấn
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiều 30/1, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đến thăm và chúc Tết bệnh nhân và cán bộ y tế tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý thăm hỏi, tặng quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang.
Theo Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang Nguyễn Văn Thường, năm 2018, sau khi thực hiện tự chủ về tài chính, cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa Đức Giang luôn nỗ lực nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh, nhờ đó đã có kết quả nhất định. Thu nhập của cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện tăng 20%.
Đánh giá cao các kết quả bệnh viện Đức Giang đã đạt được trong công tác khám chữa bệnh cũng như sau khi tự chủ về tài chính, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý yêu cầu bệnh viện Đức Giang cần phải đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh của của Nhân dân và thể hiện vai trò đầu tầu của ngành y tế Thủ đô, dần dần tiệm cận bệnh viện T.Ư trên địa bàn TP.
Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ chủ chốt tiếp tục tăng cường đoàn kết nội bộ; các phòng ban, cán bộ tổ chức thực hiện các quy ước về ứng xử của CBCC cũng như đạo đức ngành y để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đáp ứng kỳ vọng của TP là một bệnh viện hàng đầu của Thủ đô Hà Nội.
Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý cũng đã thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần