Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình: Hà Nội đã có những thành quả rất tích cực

Kinhtedothi - Phát biểu tại Hội nghị Tổng kết 8 năm thực hiện Nghị quyết 16/NQ – CP về từng bước hạn chế ùn tắc giao thông (UTGT) sáng ngày 26/12, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã đánh giá rất cao những thành quả Hà Nội đạt được trong thời gian qua.
 Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác thực hiện Nghị quyết 16/NQ – CP của đại diện UBND TP Hà Nội, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình nói: “Báo cáo đã nêu rõ những việc làm được, những tồn tại khó khăn. Tôi đồng tình với nội dung báo cáo và nhấn mạnh với các đồng chí, phải tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện Nghị quyết 16 để duy trì và phát huy những gì đã đạt được”.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức cho người dân khi tham gia giao thông. “Phải phát huy vai trò của cả hệ thống chính trị và mọi tầng lớp Nhân dân, đưa ra được những giải pháp đột phá để tiếp tục kéo giảm ùn tắc và tai nạn giao thông”.

Đối với những kiến nghị của Hà Nội trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã đại diện cho Chính phủ tiếp nhận và cam kết sẽ có những biện pháp hỗ trợ kịp thời, hữu hiệu để tiếp sức cho Thủ đô phát triển. Phó Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ GTVT, bộ KH&ĐT, Bộ Xây dựng cùng các ban ngành, địa phương liên quan hết sức phối hợp với Hà Nội trong công tác xây dựng, chuyển giao hạ tầng cũng như thiết lập một mạng lưới vận tải hiệu quả, đảm bảo trật tự và sự phát triển chung.

Thay mặt lãnh đạo và toàn thể Nhân dân Thủ đô, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm sâu sắc, những chỉ đạo kịp thời, sáng suốt của Chính phủ và cam kết Hà Nội sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác đảm bảo trật tự, ATGT trên địa bàn TP.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vụ Tập đoàn Sơn Hải trượt thầu cao tốc: Bộ Tài chính đề nghị kiểm tra lại toàn bộ quá trình lựa chọn nhà thầu

Vụ Tập đoàn Sơn Hải trượt thầu cao tốc: Bộ Tài chính đề nghị kiểm tra lại toàn bộ quá trình lựa chọn nhà thầu

08 Jul, 02:10 PM

Kinhtedothi – Sau khi bị Phó Thủ tướng phê bình vì báo cáo chậm và chưa làm rõ trách nhiệm, Bộ Tài chính đã có báo cáo mới gửi Thủ tướng, kiến nghị kiểm tra lại toàn bộ quá trình lựa chọn nhà thầu dự án cao tốc TP Hồ Chí Minh – Chơn Thành, đoạn qua tỉnh Bình Phước cũ.

Thiếu nguồn lực xã hội, còn tiếp tục trì hoãn

Thiếu nguồn lực xã hội, còn tiếp tục trì hoãn

07 Jul, 04:50 AM

Kinhtedothi - Vấn đề kiểm định khí thải đối với xe máy đã được đưa ra bàn thảo, chuẩn bị thực hiện từ nhiều năm qua, nhưng đến nay vẫn chưa thể thống nhất được thời gian và cách thức triển khai. Nguyên nhân chính là lượng xe máy trên toàn quốc quá lớn, nếu chỉ trông chờ vào hệ thống đăng kiểm hiện có, sẽ tiếp tục phải trì hoãn quá trình này thêm vài năm nữa.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ