Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phòng, chống dịch Covid-19: Đường sắt tạm dừng đón trả khách tại ga Hải Dương

Kinhtedothi - Thông tin từ Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, từ hôm nay (15/8) các đoàn tàu xuất phát từ Hà Nội - Hải Phòng và ngược lại sẽ tạm dừng đón trả khách tại ga Hải Dương, ga Cẩm Giàng và ga Phú Thái thuộc địa bàn Hải Dương.
Đoàn tàu đi từ Hà Nội - Hải Phòng sẽ tạm dừng đón trả khách tại ga Hải Dương.
Theo đó, để phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngành đường sắt sẽ tạm dừng đón trả khách tại 3 ga chính của tỉnh Hải Dương. 2 ngày cuối tuần (15, 16/8) tàu Hải Phòng - Hà Nội và ngược lại sẽ chạy 4 chuyến là 1 đôi tàu LP3/LP8.
Từ ngày 17/8, các đoàn tàu Hải Phòng - Hà Nội và ngược lại chỉ còn chạy 1 chuyến/ngày là 1 đôi tàu LP5/LP6. Tàu LP5 xuất phát từ ga Long Biên lúc 15 giờ 30 phút và đến Hải Phòng lúc 18 giờ; chiều ngược lại tàu LP6 xuất phát từ Hải Phòng lúc 9 giờ 5 phút đến ga Long Biên lúc 11 giờ 20 phút hàng ngày. Đối với 2 ngày cuối tuần vẫn áp dụng chạy 4 chuyến chiều đi và về trong ngày.
Đối với hành khách có vé đến và đi các ga trên địa bàn Hải Dương sẽ được trả vé, không thu phí trong những ngày tạm dừng đón khách.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Từ áp lực môi trường đến quyết tâm xanh hóa hệ thống xe buýt

Hà Nội: Từ áp lực môi trường đến quyết tâm xanh hóa hệ thống xe buýt

24 Dec, 02:57 PM

Kinhtedothi - Trước áp lực ùn tắc giao thông và ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng, Hà Nội xác định xanh hóa hệ thống xe buýt, chuyển đổi sang phương tiện sử dụng điện và năng lượng xanh là nhiệm vụ trọng tâm. TP Hà Nội đặt mục tiêu đến năm 2030, toàn bộ mạng lưới xe buýt chuyển sang sử dụng điện và các loại năng lượng xanh.

Thông xe có điều kiện qua đèo Khánh Lê trên Quốc lộ 27C

Thông xe có điều kiện qua đèo Khánh Lê trên Quốc lộ 27C

24 Dec, 09:38 AM

Kinhtedothi - Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa vừa thông báo kết thúc cấm phương tiện lưu thông và cho phép thông xe có điều kiện qua đèo Khánh Lê trên tuyến Quốc lộ 27C, sau thời gian khắc phục sự cố sạt lở do mưa lũ.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Lựa chọn phương thức đầu tư tối ưu nhất cho dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Lựa chọn phương thức đầu tư tối ưu nhất cho dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam

23 Dec, 08:19 PM

Kinhtedothi - Chiều tối 23/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ nghe ý kiến về tình hình triển khai các dự án đường sắt trọng điểm và chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ các dự án; về dự án xây dựng điện hạt nhân Ninh Thuận 1.

Quảng Ngãi: nút thắt cổ chai "níu chân" trục giao thông Đông - Tây

Quảng Ngãi: nút thắt cổ chai "níu chân" trục giao thông Đông - Tây

23 Dec, 12:59 PM

Kinhtedothi-Tuyến ĐT.624 (Quảng Ngãi - Ba Động) dài 54km là trục giao thông huyết mạch nối Đông - Tây của tỉnh Quảng Ngãi. Thế nhưng nút thắt cổ chai dài hơn 350m lại trở thành điểm nghẽn, khiến giao thông khu vực này thường xuyên rơi vào cảnh chật chội, ùn ứ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ