Phóng viên được tác nghiệp ở tất cả các điểm thi

Thủy Trúc
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ban Chỉ đạo kỳ thi Quốc gia THPT năm 2017 vừa có chấn chỉnh về việc phóng viên, nhà báo tác nghiệp tại các điểm thi THPT quốc gia.

Trước phản ánh của phóng viên về việc các điểm thi THPT quốc gia 2017 không chấp nhận Thẻ báo chí của Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 mà cần có thẻ của sở GD&ĐT mới được Trưởng điểm thi cung cấp thông tin, Ban Chỉ đạo thi quốc gia đã có chấn chỉnh về việc này.
Theo đó, tất cả các phóng viên, biên tập viên đã được Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 cấp thẻ báo chí sẽ được tác nghiệp tại tất cả các điểm thi trên toàn quốc trong thời gian diễn ra kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 từ ngày 21/6 đến hết ngày 24/6/2017. Và, không cần phải có thêm thẻ cấp cho phóng viên do Sở GD&ĐT địa phương cấp.
Phóng viên khi tác nghiệp tại các điểm thi mang theo thẻ báo chí hoặc giấy giới thiệu của cơ quan - nơi công tác. Đồng thời phải chấp hành theo quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2017 và sự điều hành của Trưởng điểm thi trong khu vực thi cũng như các quy định khác của pháp luật.