Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phú Quốc: Thực hư clip nhóm thanh niên cầm dao đi vào trụ sở UBND xã

Kinhtedothi – Sáng 2/5, trên mạng xã hội Phú Quốc (Kiên Giang) xuất hiện một clip dài hơn 1 phút, một nhóm người cầm 2-3 cây rựa đi thẳng vào trụ sở UBND xã Hàm Ninh "làm việc gì đó", rồi đi ra. Vụ việc đã gây xôn xao dư luận.

Theo đó, clip có 2 người trong nhóm cầm 2 cây rựa khá dài, ngang nhiên đi vào cổng trụ sở xã mà không có ai ngăn lại. Sau khi clip này phát tán trên mạng xã hội, thu hút hàng nghìn lượt bình luận, nhiều người tỏ ra bất bình, cho rằng nhóm thanh niên này quá ngang tàng, coi thường pháp luật vì dám cầm "hàng nóng" xông vào cả trụ sở xã để đi tìm đối thủ.

Nhóm thanh niên cầm hàng nóng vào trụ sở UBND xã như chốn không người tại Phú Quốc. Ảnh Cắt từ clip

Trao đổi với phóng viên, ông Võ Thành Khoa, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh cho biết, trên địa bàn xã có xảy ra sự việc nhóm người cầm "rựa" đi vào trụ sở xã vào sáng nay (ngày 2/5).

Clip: Nhóm thanh niên cầm rựa xong vào trụ sở UBND xã Hàm Ninh.

Tuy nhiên, ông Khoa khẳng định, bản chất sự việc không như nhiều người nghĩ. Sáng nay có vụ va chạm giao thông gần trụ sở xã và xảy ra xô xát giữa 2 bên. Các đối tượng cầm dao đi vào trụ sở xã là do lực lượng chức năng mời vào làm việc chứ không phải tự ý xông vào. Còn việc họ có cầm dao trên tay thì đợi khi vào trụ sở làm việc lực lượng chức năng lập biên bản thu giữ.

Trước đó, ngày 26/4, tại Cảng An Thới cũng đã xảy ra vụ xô xát giữa bảo vệ cảng của Công ty TNHH cảng quốc tế Namas An Thới và các tiểu thương buôn bán khu vực này. Công an TP Phú Quốc đã ra quyết định khởi tố vụ án và tạm giữ 8 người để điều tra.

Lượng khách đến Phú Quốc giảm mạnh

Lượng khách đến Phú Quốc giảm mạnh

Phú Quốc - điểm đến hấp dẫn

Phú Quốc - điểm đến hấp dẫn

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “thi đua làm việc thiện”

Lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “thi đua làm việc thiện”

22 Nov, 05:58 PM

Kinhtedothi - Trong 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam đã không ngừng lan tỏa rộng khắp, khẳng định vị thế là một phong trào quần chúng đặc biệt, lấy hành động nhân đạo làm trọng tâm. 

Hà Nội tập trung đưa người lang thang vào chăm sóc toàn diện 

Hà Nội tập trung đưa người lang thang vào chăm sóc toàn diện 

22 Nov, 05:24 PM

Kinhtedothi – Hà Nội đang thực hiện Quyết định 2252/QĐ-UBND nhằm tập trung người lang thang nói chung và người lang thang có hành vi xin ăn, xin tiền kết hợp chăm sóc toàn diện 3 tháng tại các cơ sở trợ giúp xã hội, đặc biệt là Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ