Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phú Xuyên tập trung cho công tác môi trường, đô thị

Kinhtedothi - Năm 2015, công tác vệ sinh môi trường và đô thị trên địa bàn huyện Phú Xuyên đã được chính quyền các cấp, ngành quan tâm, duy trì hoạt động.
Cụ thể, hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều đã có xe chuyên dụng đi rửa đường, hút bụi, vệ sinh theo lịch trình trên các tuyến đường, như Quốc Lộ 1A, Tỉnh lộ 428, 429.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên đến nay, rác thải sinh hoạt của các xã, thị trấn được vận chuyển đến đúng điểm tập kết theo quy định của huyện, đạt tỷ lệ 85%. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tham gia giao thông, UBND huyện đã đầu tư xây dựng 9km đường giao thông vào các làng nghề Phú Túc - Hoàng Long - Tri Trung, Minh Tân - Tri Thủy - Quang Lãng, Chuyên Mỹ - Vân Từ - Hoàng Long.

Đồng thời, lắp đặt hàng trăm biển báo hiệu giao thông, lắp đặt hệ thống đèn LED trang trí trên tuyến đường Tỉnh lộ 428, 429, Quốc lộ 1A và tiến hành thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng tuyến đường liên thôn, xã như: Guột - Vân Từ, Đại Thắng, Phú Minh - Văn Nhân./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Người lao động cần mẫn mưu sinh trong đêm giá rét 

Hà Nội: Người lao động cần mẫn mưu sinh trong đêm giá rét 

19 Nov, 11:00 AM

Kinhtedothi -  Trong đợt không khí lạnh mạnh tràn xuống, miền Bắc cùng các tỉnh Bắc Trung Bộ bước vào những ngày rét nhất, đặc biệt trong đêm 18/11 và rạng sáng 19/11, khi nền nhiệt giảm sâu chỉ còn 10–13 độ C về đêm. Cái rét sâu đầu đông khiến phố phường Hà Nội chìm trong sương lạnh, nhưng giữa thời điểm khắc nghiệt ấy, nhiều người lao động vẫn phải miệt mài mưu sinh. Trên những con phố đêm, trong chợ hoa Quảng Bá hay chợ đầu mối Long Biên, nhịp sống vẫn tiếp diễn, in đậm sự bền bỉ, chăm chỉ của những con người làm việc không quản thời tiết.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ