Phương Mai - Quang Hải đã chia tay?

Chia sẻ

KTĐT - Quang Hải - Phương Mai được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt. Dù chênh lệch nhau 26 tuổi nhưng vẻ đẹp trai, manly của Quang Hải khiến anh luôn tự tin khi đi cùng Phương Mai.

KTĐT - Quang Hải - Phương Mai được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt. Dù chênh lệch nhau 26 tuổi nhưng vẻ đẹp trai, manly của Quang Hải khiến anh luôn tự tin khi đi cùng Phương Mai.

Phải chăng cặp đôi này đã chính thức đường ai nấy đi sau hơn một năm mặn nồng?

Quang Hải - Phương Mai được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt. Dù chênh lệch nhau 26 tuổi nhưng vẻ đẹp trai, manly của Quang Hải khiến anh luôn tự tin khi đi cùng Phương Mai. Sau cuộc ly hôn đầy tai tiếng với Đỗ Hải Yến và những lùm xùm quanh chuyện tình cảm với hot girl Thủy Top, Quang Hải dường như hạnh phúc và mãn nguyện khi tìm được cô người mẫu trẻ trung, rạng ngời kém mình hơn một nửa số tuổi. Trong những lần xuất hiện của Phương Mai 1 năm trước đây, luôn có Quang Hải tháp tùng với những cử chỉ âu yếm nhất. Trên mặt báo, anh luôn dành những lời ngọt ngào nhất cho cô người mẫu mới vào nghề.

Những tưởng cuộc tình đẹp vượt qua nhiều giới hạn tuổi tác và những thị phi đó sẽ đi đến kết thúc có hậu như mong muốn của Quang Hải “có người chấp nhận sinh con cho” thì gần đây, giới trong nghề râm ran tin đồn Quang Hải - Phương Mai đã chia tay và Phương Mai có bạn trai mới. Bắt đầu từ việc hai người ít đi cùng nhau trong các sự kiện, và Quang Hải trên một tờ báo mạng cho biết:

“Với tôi, Phương Mai còn quá trẻ. Cả tôi và cô ấy cần thêm thời gian. Tôi muốn cô ấy rèn thêm kĩ năng sống cùng những áp lực trong thế giới phức tạp của nghệ thuật” và gần đây nhất là: ‘’Tôi sẽ không can thiệp vào cuộc sống cá nhân của Mai. Có thể hôm nay Mai có bạn trai, hay ngày mai chọn một cuộc sống khác ngoài tôi. Tôi không can thiệp. Tôi sẽ không nói về Phương Mai, vì mỗi người đều có trách nhiệm với cuộc sống của mình, đều có những quyết định của mình và chịu trách nhiệm với nó. Tôi sẽ sống một mình thế này, một thời gian nữa. Phương Mai giờ vẫn là một cô học trò ngoan, hiều hậu của tôi’’.

Còn Phương Mai thì mặc dù không lên tiếng hay bình luận gì về điều này, nhưng trên facebook của cô, thời gian gần đây người đọc thấy nhiều status có tâm trạng không vui, và hôm qua, cô đã chính thức gỡ bỏ tình trạng của mình là ‘single’ thay vì In a relationship with Hai Ngo Quang (tên facebook của đạo diễn Quang Hải) như trước kia. Khi được bạn bè bình luận về sự thay đổi này, Phương Mai cho biết: “Lỡ dám cho lên rồi thì giờ phải dám hạ xuống chứ sao”.

 

Trong tình yêu, chuyện đến và đi là bình thường, nhất là với giới nghệ sĩ, tuy nhiên việc chia tay của cặp đôi này cũng gây khá nhiều nuôi tiếc trong người hâm mộ.