Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Podcast quốc tế: 80 năm Ngày Chiến thắng phát xít - nước Nga kể lại câu chuyện hùng tráng

Kinhtedothi - Nga tổ chức Lễ duyệt binh kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng phát xít tại Quảng trường Đỏ với sự tham dự của 29 nguyên thủ và lãnh đạo cấp cao từ khắp thế giới. Sự kiện vừa tái hiện quá khứ lịch sử, vừa thể hiện thông điệp chính trị hiện tại của nước Nga.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Người Việt háo hức mua iPhone 17

Người Việt háo hức mua iPhone 17

19 Sep, 11:40 AM

Kinhtedothi - Mặc dù hôm nay (19/9) iPhone 17 mới chính thức được mở bán ở thị trường Việt Nam nhưng ngay từ tối 18/9 người mua đã bắt đầu xếp hàng chờ đợi để có thể sở hữu chiếc smartphone này sớm nhất có thể.

Hé lộ số tiền chồng Tây chu cấp cho 2 con sau khi ly hôn Lan Phương

Hé lộ số tiền chồng Tây chu cấp cho 2 con sau khi ly hôn Lan Phương

18 Sep, 10:08 AM

Kinhtedothi - Vụ ly hôn giữa diễn viên Lan Phương và chồng người Anh David Duffy vừa khép lại phiên sơ thẩm với nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau gần tám năm chung sống, cặp đôi từng được ngưỡng mộ đã chính thức chấm dứt cuộc hôn nhân, để lại nhiều cảm xúc trái chiều cho người hâm mộ.

Hà Nội lọt top 10 điểm đến ẩm thực đường phố hấp dẫn nhất châu Á

Hà Nội lọt top 10 điểm đến ẩm thực đường phố hấp dẫn nhất châu Á

16 Sep, 12:06 PM

Kinhtedothi - Với kho tàng món ngon trải dài khắp phố phường, Hà Nội vừa được tạp chí Time Out vinh danh ở vị trí thứ 2 trong danh sách “10 điểm đến ẩm thực đường phố hấp dẫn nhất châu Á”, chỉ xếp sau Penang (Malaysia) và vượt qua nhiều “thiên đường ẩm thực” quen thuộc như Singapore, Bangkok hay Osaka.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ