PVcomBank tiếp tục tung chương trình khuyến mại hút khách

Hà Lâm
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Không chỉ cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng thêm lãi suất, quà tặng…

Gửi tiết kiệm, du lịch miễn phí tới Buhtan
Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong từng lựa chọn để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại “Chọn hạnh phúc mỗi ngày” từ 21/8/2017 đến hết 11/11/2017 dành cho khách gửi tiết kiệm hay đăng ký mở tài khoản. Trong đó, giải thưởng lớn nhất sẽ khiến những tín đồ du lịch phải xốn xang khi mang tới cơ hội khám phá đất nước hạnh phúc Buhtan dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng. PVcomBank dành mức lãi suất cạnh tranh lên đến 7,9%/năm khi khách gửi tiết kiệm, hay cung cấp gói tài khoản PV-Account với nhiều ưu đãi miễn phí như: Mở/đóng tài khoản, SMS Banking, chuyển tiền qua Internet Banking, rút tiền qua ATM…

Nhân viên PVcomBank giới thiệu với khách hàng về chương trình khuyến mại.

Đặc biệt, trong thời gian khuyến mại, với mỗi 10 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn một tháng trở lên; đăng ký mở tài khoản PV-Account; hoặc mở mới tài khoản thanh toán và duy trì số dư bình quân tối thiểu 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 seri quay thưởng với cơ hội trúng 3 chuyến du lịch dành cho 2 người đến đất nước Buhtan trị giá 100 triệu đồng và 5 chiếc điện thoại Samsung S8 Plus, mỗi chiếc trị giá 20 triệu đồng.
Bên cạnh đó, khách hàng gửi tiền tối thiểu 30 triệu đồng tại PVcomBank với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên còn được hưởng ưu đãi lãi suất cộng thêm tới 0,4%/năm từ ngày 21/8 đến 17/9/2017; hay nhận những chiếc túi xách du lịch từ ngày 18/9 – 11/11/2017 khi lựa chọn kỳ hạn từ một tháng.
Đang có ý định gửi 300 triệu tiết kiệm, anh Vũ Tuấn Phan (Đống Đa, Hà Nội) đã tìm hiểu, so sánh lãi suất, quà tặng của hàng loạt ngân hàng để “chọn mặt gửi vàng”. Anh chia sẻ: “Đi gửi tiền ai cũng muốn nhận được mức lãi suất cao nhất, tất nhiên, có thêm quà tặng ngay hay cơ hội bốc thăm may mắn thì càng vui hơn nữa. Đúng lúc mình đang muốn kỷ niệm ngày cưới cùng vợ bằng một chuyến đi du lịch xa, nếu trúng được giải thưởng đi Buhtan thì không gì tuyệt vời bằng. Vừa gửi tiền lời cao, lại vừa có quà”.
Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, nên xu hướng đi du lịch sẽ càng lên ngôi. Do vậy, giải thưởng mà PVcomBank mang đến không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng gửi tiết kiệm mà còn là cách để ngân hàng quảng bá hình ảnh và hút khách.
Khách hàng đón nhận tích cực
Chương trình khuyến mại “Chọn hạnh phúc mỗi ngày” chỉ là một trong rất nhiều chương trình mà PVCombank đã và đang triển khai nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng. Trước đó, ngân hàng này cũng đã triển khai chương trình khuyến mại “Điều ước năm mới” với tổng giải thưởng gần 3 tỷ đồng được khách hàng đón nhận tích cực. Đặc biệt, trong thời gian khuyến mại, khách hàng có thể vay vốn mà không cần tài sản đảm bảo chỉ với lãi suất 1%/tháng; hay chương trình chào hè “Sống tận hưởng – Thỏa đam mê” mang đến cơ hội trúng xe máy Vespa, điện thoại Samsung S8 và tặng thêm lãi suất tiết kiệm đến 0,3%...
Bà Nguyễn Thúy Hạnh - Giám đốc khối khách hàng cá nhân - PVcomBank cho biết, sự thành công của các chương trình khuyến mại đã tổ chức cho thấy sản phẩm, dịch vụ của PVcomBank đang ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng với nhiều tính năng, tiện ích và lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Trong thời gian tới, PVcomBank sẽ không ngừng đổi mới và nâng cấp hơn nữa chất lượng các sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời với những tiện ích tốt nhất.