PVOIL Hải Phòng - Hướng tới dẫn đầu trong kinh doanh nhiên liệu

Đức Toàn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công ty cổ phần Xăng dầu Dầu khí PVOIL Hải Phòng, một trong những đơn vị kinh doanh các sản phẩm xăng dầu, đã xây dựng được vị thế mạnh và đạt được những thành tựu đáng kể tại địa bàn TP Hải Phòng và tỉnh Hải Dương trong suốt 12 năm hoạt động.

Đặc biệt, trước sự phát triển nhanh chóng của các cảng biển và hệ thống giao thông đường bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc gia tăng nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu, PVOIL Hải Phòng đã nhạy bén nắm bắt cơ hội và xây dựng mạng lưới đa dạng các cửa hàng bán lẻ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

PVOIL Hải Phòng luôn cung cấp nguồn nhiên liệu đáng tin cậy và chất lượng cho đại lý và các đơn vị tiêu thụ, đồng thời đảm bảo lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng
PVOIL Hải Phòng luôn cung cấp nguồn nhiên liệu đáng tin cậy và chất lượng cho đại lý và các đơn vị tiêu thụ, đồng thời đảm bảo lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng

Với hệ thống khách hàng đại lý, tổng đại lý, thương nhân nhượng quyền, thương nhân phân phối, khách hàng công nghiệp và hơn 30 cửa hàng xăng dầu trên địa bàn thành phố Hải Phòng, các tỉnh Hải Dương, Hà Giang, PVOIL Hải Phòng đã khẳng định vị trí vững chắc trong thị trường kinh doanh xăng dầu. Dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ, công ty đã thành công trong việc giành được thị phần đáng kể.

Trong tháng 05/2023, PVOIL Hải Phòng đã đạt tổng doanh thu lên hơn 400 tỷ đồng và tính lũy kế từ đầu năm đến hết tháng 05/2023, doanh thu đạt hơn 1.800 tỷ đồng, đạt 61% so với kế hoạch năm. Đây là kết quả đáng khích lệ, trong đó doanh thu từ kinh doanh xăng dầu chiếm phần lớn. Ngoài ra, công ty cũng đã ghi nhận mức lợi nhuận gộp ổn định và tỷ lệ lợi nhuận trước thuế đạt 76% so với kế hoạch năm.

PVOIL Hải Phòng không chỉ tập trung vào việc kinh doanh hiệu quả mà còn chú trọng đầu tư và mua sắm để nâng cao cơ sở hạ tầng và cải thiện dịch vụ cho khách hàng. Đặc biệt, trong tháng 05/2023, công ty đã triển khai Dự án xây dựng Nhà văn phòng tại Cửa hàng Xăng dầu Cầu Tre, một bước đi quan trọng khẳng định cam kết của PVOIL Hải Phòng trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và tạo điều kiện tốt hơn cho hoạt động kinh doanh.

PVOIL Hải Phòng tham gia Hội diễn Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập TCT Dầu Việt Nam với tiết mục "Thành phố Hoa phượng đỏ"
PVOIL Hải Phòng tham gia Hội diễn Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập TCT Dầu Việt Nam với tiết mục "Thành phố Hoa phượng đỏ"

Dựa trên thành công đã đạt được, PVOIL Hải Phòng đã đề ra kế hoạch hoạt động cho giai đoạn tiếp theo. Các nhiệm vụ chủ yếu bao gồm việc đẩy mạnh phát triển hệ thống bán cho đại lý trực tiếp và khách hàng công nghiệp, tập trung vào việc tăng thị phần tại khu vực đã được giao. Đồng thời, công ty sẽ tiếp tục củng cố và mở rộng hệ thống cửa hàng xăng dầu trực thuộc.

Để đạt được những mục tiêu này, PVOIL Hải Phòng sẽ tận dụng lợi thế của mình trong việc tăng sản lượng bán hàng thông qua kênh bán lẻ và khách hàng công nghiệp. Cùng với đó, công ty sẽ tăng cường chỉ đạo và quản lý từ Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc, tập trung vào việc phát triển thị trường tại Hải Phòng, Hải Dương và các tỉnh lân cận.

Với những nỗ lực và cam kết không ngừng, PVOIL Hải Phòng đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành nhiên liệu tại khu vực. Công ty sẽ tiếp tục cung cấp nguồn nhiên liệu đáng tin cậy và chất lượng cho đại lý và các đơn vị tiêu thụ, đồng thời đảm bảo lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng.