Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quận Đống Đa: đảm bảo vệ sinh môi trường dịp 30/4, 1/5

Kinhtedothi - Thực hiện chỉ đạo của Ban QLDA Đầu tư Xây dựng, UBND quận Đống Đa, Chi nhánh Đống Đa, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tăng cường nhân lực, phương tiện đảm bảo vệ sinh môi trường trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5.

Ông Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc Urenco Chi nhánh Đống Đa cho biết, thực hiện chỉ đạo của Ban QLDA Đầu tư Xây dựng, UBND quận Đống Đa, đơn vị đã tổ chức tăng cường nhân lực, phương tiện, máy móc tham gia duy trì vệ sinh môi trường trên toàn địa bàn và các khu vực tổ chức các sự kiện chào mừng lễ kỷ niệm 30/4, 1/5.

 Urenco Chi nhánh Đống Đa tăng cường lực lượng đảm bảo vệ sinh môi trường phục vụ kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5.

Theo ông Nguyễn Hoàng Anh, đơn vị sẽ tăng cường công tác duy trì, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn, phấn đấu không để rác thải tồn đọng qua ngày không được thu gom xử lý, đặc biệt là các khu vực tổ chức các hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 30/4, 1/5.

Sau đây là một số hình ảnh Urenco Chi nhánh Đống Đa tham gia đảm bảo vệ sinh môi trường dịp 30/4, 1/5.

Công nhân vệ sinh môi trường Urenco Chi nhánh Đống Đa tăng cường nhặt rác bọc trên phố Đặng Tiến Đông.

Công tác duy trì vệ sinh môi trường được Urenco Chi nhánh Đống Đa đặc biệt quan tâm thực hiện nhằm đảm bảo nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân.

Với sự vào cuộc của các lực lượng chức năng, công tác đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn quận Đống Đa đã có những chuyển biến tích cực.
Lực lượng chức năng tổ chức duy trì vệ sinh môi trường tại khu vực Văn Miếu - Quốc Tử Giám.
Cùng với đó, các khu vực vườn hoa, tập trung đông người, công tác đảm bảo vệ sinh môi trường cũng được các lực lượng chức năng quan tâm thực hiện.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giá kim loại đồng ngày 19/9: tiếp đà giảm

Giá kim loại đồng ngày 19/9: tiếp đà giảm

19 Sep, 06:04 AM

Kinhtedothi - Giá đồng tương lai tại Thượng Hải giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một tuần do các nhà giao dịch chốt lời sau đợt cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản dự kiến của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) và do nguồn cung tăng từ Trung Quốc, quốc gia tiêu thụ hàng đầu.

TP Hồ Chí Minh đã tháo dỡ hơn 14.000 “chuồng cọp”

TP Hồ Chí Minh đã tháo dỡ hơn 14.000 “chuồng cọp”

18 Sep, 10:17 PM

Kinhtedothi – Để tiến hành tháo dỡ hơn 14.000 “chuồng cọp” trên địa bàn, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP Hồ Chí Minh đã cử lực lượng làm cả buổi tối. Đây là thông tin do thượng tá Trần Xuân Phương - Phó trưởng Phòng PC07 chia sẻ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ