Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quận Đống Đa gắn biển nhận diện cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn đợt III

Kinhtedothi - Ngày 29/3, UBND quận Đống Đa phối hợp với Sở Công Thương TP Hà Nội tổ chức Lễ cấp biển và gắn biển nhận diện đợt III cho 34 cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn thuộc hệ thống Vinmart+.
Theo đó, UBND quận Đống Đa đã tiến hành gắn biển đại diện cho 3 cơ sở thuộc hệ thống Vinmart+ tại phường Láng Thượng, Ô Chợ Dừa và Thổ Quan.
 Lãnh đạo quận Đống Đa và Sở Công Thương TP Hà Nội trao biển nhận diện cửa hàng trái cây an toàn cho 34 đơn vị.
Thông tin từ UBND quận Đống Đa, đến tháng 3/2018, trên địa bàn quận có 83 cơ sở kinh doanh trái cây, trong đó 24 cơ sở kinh doanh cá thể, 59 DN chuyên kinh doanh trái cây; số cơ sở được cấp giấy tờ về ATTP là 75. Quận Đống Đa đề ra mục tiêu trong năm 2018, 100% cửa hàng đạt điều kinh doanh trái cây có biển nhận diện và 100% người kinh doanh trái cây được đào tạo, tập huấn kiến thức về ATTP.

Đại diện UBND quận Đống Đa cho biết, đây là hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa việc triển khai Đề án “Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành của TP Hà Nội”. Đề án đặt ra 4 nhóm điều kiện đối với các cửa hàng kinh doanh trái cây gồm: Điều kiện đầu tư kinh doanh thực phẩm; điều kiện nhân lực; điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị kinh doanh; điều kiện nguồn gốc, xuất xứ, tiêu chuẩn hàng hóa trái cây.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa: tiêu hủy gần 850.000 tôm hùm giống gần 34 tỷ đồng

Khánh Hòa: tiêu hủy gần 850.000 tôm hùm giống gần 34 tỷ đồng

21 May, 03:04 PM

Kinhtedothi - Từ đầu năm 2024 đến nay, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức kiểm tra, phát hiện và xử lý tổng số 13 vụ, trong đó xử lý hình sự 1 vụ và xử phạt hành chính 12 vụ liên quan đến tôm hùm giống với tổng số tiền gần 900.000.000 đồng. Đồng thời, tiêu hủy gần 850.000 con tôm hùm giống các loại với giá trị ước tính gần 34 tỷ đồng.

Bác bỏ thông tin ''trứng gà giả'' khiến người tiêu dùng hoang mang

Bác bỏ thông tin ''trứng gà giả'' khiến người tiêu dùng hoang mang

18 May, 06:40 PM

Kinhtedothi - Thời gian gần đây, trên mạng xã hội lại rộ lên những đoạn video, hình ảnh về trứng gà có biểu hiện bất thường như hai lòng đỏ, lòng trắng sền sệt như thạch, vỏ trứng quá bóng... Những người xuất hiện trong video khẳng định chắc nịch đây là "trứng gà giả". Thông tin này không mới nhưng lại tiếp tục khiến người tiêu dùng hoang mang.

Vĩnh Phúc: phát hiện hơn 1 tấn thịt lợn “bẩn” chuẩn bị đưa lên bàn ăn

Vĩnh Phúc: phát hiện hơn 1 tấn thịt lợn “bẩn” chuẩn bị đưa lên bàn ăn

13 May, 09:57 PM

Kinhtedothi - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với lực lượng quản lý thị trường phát hiện, bắt quả tang một cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đang chuẩn bị quay chín hơn 1 tấn thịt lợn có biểu hiện xuất huyết ngoài da, không đảm bảo an toàn thực phẩm để cung cấp cho một công ty trong Khu công nghiệp Khai Quang.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ