Quận Đống Đa gặp mặt 104 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Trần Long
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 2/3, quận Đống Đa đã tổ chức gặp mặt và động viên 104 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018. Đây là hoạt động thể hiện tình cảm và trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với thanh niên của quận.

 Lãnh đạo quận Đống Đa tặng Giấy khen cho 104 thanh niên đã có tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ tuyển quân của quận năm 2018.
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo quận, các ban, ngành đoàn thể quận Đống Đa đã động viên các thanh niên hãy noi gương thế hệ cha anh đi trước và phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân ngũ. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho ngày giao quân tới đây (5/3) đã được quận Đống Đa cơ bản hoàn tất và 100% thanh niên trúng tuyển cũng đã xác định nhiệm vụ, sẵn sàng cho ngày lên đường.
Các thanh niên trúng tuyển thể hiện quyết tâm khi vào quân ngũ luôn đoàn kết, phát huy truyền thống “Thanh lịch - Sáng tạo - Dũng cảm” của tuổi trẻ Thủ đô. Cho dù mỗi người có thể đảm nhiệm những nhiệm vụ khác nhau nhưng đều có chung ý nguyện rèn đức, luyện tài, không sợ khổ, không ngại khó, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là công dân Thủ đô văn hiến.

Nhân dịp này, quận Đống Đa đã tặng Giấy khen cho 104 thanh niên đã có tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ tuyển quân của quận năm 2018.