Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quận Đống Đa gặp mặt 104 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Kinhtedothi - Ngày 2/3, quận Đống Đa đã tổ chức gặp mặt và động viên 104 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018. Đây là hoạt động thể hiện tình cảm và trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với thanh niên của quận.
 Lãnh đạo quận Đống Đa tặng Giấy khen cho 104 thanh niên đã có tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ tuyển quân của quận năm 2018.
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo quận, các ban, ngành đoàn thể quận Đống Đa đã động viên các thanh niên hãy noi gương thế hệ cha anh đi trước và phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân ngũ. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho ngày giao quân tới đây (5/3) đã được quận Đống Đa cơ bản hoàn tất và 100% thanh niên trúng tuyển cũng đã xác định nhiệm vụ, sẵn sàng cho ngày lên đường.
Các thanh niên trúng tuyển thể hiện quyết tâm khi vào quân ngũ luôn đoàn kết, phát huy truyền thống “Thanh lịch - Sáng tạo - Dũng cảm” của tuổi trẻ Thủ đô. Cho dù mỗi người có thể đảm nhiệm những nhiệm vụ khác nhau nhưng đều có chung ý nguyện rèn đức, luyện tài, không sợ khổ, không ngại khó, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là công dân Thủ đô văn hiến.

Nhân dịp này, quận Đống Đa đã tặng Giấy khen cho 104 thanh niên đã có tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ tuyển quân của quận năm 2018.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đa dạng các mô hình nông nghiệp công nghệ cao ở huyện Gia Lâm

Đa dạng các mô hình nông nghiệp công nghệ cao ở huyện Gia Lâm

13 May, 05:30 AM

Kinhtedothi - Thực hiện “Đề án phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa theo vùng chuyên canh huyện Gia Lâm”, từ năm 2024 đến nay, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp (DVNN) huyện Gia Lâm đã triển khai nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp áp dụng tiến bộ kỹ thuật mới, cho hiệu quả kinh tế cao.

Vì sao Dự án đường Tam Trinh tiếp tục bị chậm tiến độ?

Vì sao Dự án đường Tam Trinh tiếp tục bị chậm tiến độ?

12 May, 01:51 PM

Kinhtedothi- Sau 4 lần điều chỉnh tiến độ, Dự án mở rộng đường Tam Trinh vẫn không thể hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) vào thời điểm 30/4 và đang gặp khá nhiều khó khăn. Vướng mắc chủ yếu là xác định chính xác nguồn gốc đất.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ