Quận Thanh Xuân biểu dương cán bộ cơ sở tại các khu dân cư

Hồng Thái
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 28/12, quận Thanh Xuân đã tổ chức buổi gặp mặt hơn 600 bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận 11 phường thuộc quận để kịp thời động viên, giao nhiệm vụ cho hệ thống chính trị ở cơ sở ở địa bàn dân cư.

 Quang cảnh buổi gặp mặt

Đồng hành cùng sự phát triển của quận Thanh Xuân trong những năm qua là 620 bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận (trong đó: 153 bí thư chi bộ, 314 tổ trưởng tổ dân phố và 153 trưởng ban công tác mặt trận).

Nếu như các bí thư chi bộ là cầu nối giữa Đảng và dân, các tổ trưởng dân phố là cánh tay nối dài của chính quyền với Nhân dân thì các trưởng ban công tác mặt trận có vai trò quan trọng trong việc chủ trì phối hợp các thành viên triển khai thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước trong Nhân dân; thực hiện pháp lệnh dân chủ ở cơ sở; giám sát hoạt động của các cơ quan nhà nước, đại biểu dân cử, cán bộ, công chức nhà nước.

 Quận Thanh Xuân biểu dương, khen thưởng các cán bộ cơ sở tiêu biểu tại các khu dân cư hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2019

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Nguyễn Xuân Lưu đã báo cáo tóm tắt một số kết quả về tình hình chính trị, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn quận năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận cơ sở đã góp phần vào những thành tích chung cho sự phát triển của quận Thanh Xuân. 

 UBND quận Thanh Xuân công nhận 15 tổ dân phố văn hóa "5 không"

Tại buổi gặp mặt, UBND quận Thanh Xuân đã biểu dương, khen thưởng 33 cán bộ cơ sở tiêu biểu tại các khu dân cư hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2019; công bố quyết định công nhận 15 tổ dân phố văn hóa "5 không".