Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Nam: 8 trường hợp F1 với bệnh nhân Covid-19 ở Hà Nam đều có kết quả âm tính

Kinhtedothi - Ngành y tế Quảng Nam vừa lấy mẫu xét nghiệm và cách ly 8 trường hợp F1 liên quan đến bệnh nhân 2899 ở Hà Nam, kết quả xét nghiệm 8 trường hợp đều âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.
Ngày 30/4, ông Mai Văn Mười – Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam cho biết, 8 trường hợp F1 liên quan đến bệnh nhân 2899 ở Hà Nam đã được lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả cho thấy cả 8 trường hợp trên đều âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.
Ngành y tế Quảng Nam lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.
Trong đó, 8 trường hợp nói trên có 3 người là mẹ con ở Cù Lao Chàm, TP Hội An đi cùng xe với bệnh nhân 2899; thị xã Điện Bàn có 3 người gồm 1 tài xế, 1 phụ xe và 1 hành khách; huyện Thăng Bình có 1 người đi cùng xe với bệnh nhân; huyện Đại Lộc có 1 người đi cùng chuyến bay từ Nhật về.
Tất cả trường hợp F1 nói trên đều đã được cách ly tập trung 14 ngày theo quy định.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ngãi nỗ lực kiểm soát dịch tả lợn châu Phi

Quảng Ngãi nỗ lực kiểm soát dịch tả lợn châu Phi

13 Jul, 09:57 AM

Kinhtedothi- Dịch tả lợn châu Phi không chỉ đang bùng phát nhanh tại nhiều địa phương ở Quảng Ngãi mà còn được dự báo sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp và có nguy cơ lan rộng trên toàn tỉnh.

Phú Thọ: 11 xã xuất hiện dịch tả lợn châu Phi, hơn 34 tấn lợn buộc phải tiêu hủy

Phú Thọ: 11 xã xuất hiện dịch tả lợn châu Phi, hơn 34 tấn lợn buộc phải tiêu hủy

13 Jul, 09:56 AM

Kinhtedothi - Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản (Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Phú Thọ) cho biết, từ ngày 1 đến 11/7, dịch tả lợn châu Phi đã xuất hiện tại 27 thôn thuộc 11 xã trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, khiến 538 con lợn với tổng trọng lượng hơn 34,5 tấn buộc phải tiêu hủy, hiện còn 8 ổ dịch chưa qua 21 ngày.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ