Quảng Nam: Công an vào cuộc xác minh clip người mẹ đánh con tới tấp ở bệnh viện

Công Huy
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau khi clip bé trai 1 tuổi bị mẹ đánh tới tấp ở Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Nam lan truyền trên mạng xã hội, Công an TP Tam Kỳ đã khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ.

Bà L. đánh cháu T. ở Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Nam.
Tối 10/6, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đang xếp chăn mền, bên cạnh là cháu bé gần 1 tuổi ở Bệnh viện Sản- Nhi Quảng Nam. Do không cẩn thận, nên cháu bé không may bị ngã từ trên giường xuống nền nhà.
Thấy vậy, người phụ nữ không dỗ cháu bé mà liên tục dùng tay đánh vào mông, chân của cháu. Đến khi có người căn ngăn, người phụ nữ dừng việc đánh đập cháu bé. Sự việc ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến không đồng tình với cách ứng xử của người phụ nữ này.
Ngay sau đó, Công an TP Tam Kỳ phối hợp với Công an phường Hòa Thuận đến Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Nam làm việc với người phụ nữ có mặt trong clip.
Người phụ nữ này tên là Lê Thị Trúc L. (34 tuổi, trú xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam). Cháu bé bị đánh là con ruột của chị L. tên Lê Đức T. (1 tuổi).
“Do cháu nôn ói, vừa dọn dẹp xong lại khóc nên tôi quá nóng giận và đánh con. Thấy việc làm của mình sai và rất ân hận, mong muốn cộng đồng mạng xã hội tha lỗi cho tôi. Người mẹ nào mà không thương con”, bà L. chia sẻ.
Cũng theo bà L., do dịch bệnh Covid-19 nên bệnh viện chỉ cho một người đến chăm sóc bệnh nhân. Nhiều đêm thức trắng chăm con, một phần cũng áp lực chuyện gia đình, vì một mình phải chăm sóc 3 người con nên bà L. đã có hành vi bộc phát trên.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần