Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ngãi: cứu thành công du khách gặp nạn ở biển Mỹ Khê

Kinhtedothi- Trong lúc tắm biển Mỹ Khê, anh Bùi Minh Khang bị sóng cuốn ra xa và dần đuối sức.

Chiều 1/2 (tức mùng 4 Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025), Tổ quản lý biển Mỹ Khê - Đội Quản lý trật tự đô thị TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) cứu hộ thành công 1 du khách bị đuối nước.

Theo đó, vào khoảng 16 giờ cùng ngày, khi đang tắm biển tại khu vực biển Mỹ Khê (xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi), anh Bùi Minh Khang (43 tuổi, trú tại Đắk Lắk) bị sóng cuốn ra xa và dần đuối sức.

Phát hiện sự việc, anh Trần Văn Thoa và Phạm Minh Quân - thành viên Tổ quản lý biển Mỹ Khê lao ra ứng cứu, đưa thành công du khách gặp nạn vào bờ an toàn.

Anh Trần Văn Thoa và Phạm Minh Quân đưa du khách gặp nạn vào bờ an toàn.

“Sóng lớn nên tôi tắm gần bờ nhưng dần dần bị kéo ra xa lúc nào không hay. May được cứu kịp thời”- anh Bùi Minh Khang chia sẻ.

Những ngày qua, biển động nhưng rất đông du khách trong và ngoài tỉnh vẫn đến Mỹ Khê tham quan. Nhằm đảm bảo an toàn cho khách tắm biển, tại khu vực biển Mỹ Khê có giăng phao giới hạn an toàn. Khi biển động, Tổ quản lý biển Mỹ Khê cũng cắm biển cấm tắm và thường xuyên có nhân viên trực cứu hộ.

Mỹ Khê là bãi biển nổi tiếng ở Quảng Ngãi.

Mỹ Khê là một trong những bãi biển đẹp nổi tiếng của Quảng Ngãi, thu hút rất đông du khách vào các dịp lễ, Tết. Từ khi Tổ quản lý bãi biển Mỹ Khê đi vào hoạt động (1/1/2024), đã ứng cứu thành công nhiều trường hợp gặp nạn khi tắm biển.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đồng Nai: Học sinh lớp 2 giành 7 cúp vàng và 28 huy chương cờ vua

Đồng Nai: Học sinh lớp 2 giành 7 cúp vàng và 28 huy chương cờ vua

21 Apr, 02:41 PM

Kinhtedothi- Em Ngũ Phương Linh (sinh năm 2017), hiện đang học lớp 2/1 tại Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, TP Biên Hòa, Đồng Nai, đã có hơn một năm tham gia thi đấu cờ vua và giành được nhiều giải thưởng lớn. Tính đến nay, em đã đạt được 7 cúp vàng và 28 huy chương ở các giải cờ vua khác nhau.

Nơi 2.000 đồng không chỉ mua cơm, mà còn mua hy vọng sống

Nơi 2.000 đồng không chỉ mua cơm, mà còn mua hy vọng sống

17 Apr, 10:45 PM

Kinhtedothi - Nằm đối diện bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội, có một quán cơm đặc biệt mang tên “Nụ cười Shinbi”. Chỉ với 2.000 đồng/suất, quán không những giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn tiếp thêm tình yêu và nghị lực cho những bệnh nhân ung thư đang ngày ngày chống chọi với bệnh tật.

Quận Hoàng Mai: Cán bộ phường lăn xả cứu người dân trong hoả hoạn

Quận Hoàng Mai: Cán bộ phường lăn xả cứu người dân trong hoả hoạn

16 Apr, 02:32 PM

Kinhtedothi - “Bất cứ cán bộ phường Thanh Trì nào có mặt tại hiện trường đều xông vào đám cháy để cứu người, tài sản, huống hồ chi tôi với vai trò Phó Bí thư Đảng ủy phường, càng phải có trách nhiệm, đi đầu” - Phó Bí thư Đảng ủy phường Thanh Trì Phạm Ngọc Hưng chia sẻ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ