Quảng Ngãi: Đã tìm thấy thi thể người đàn ông bị lũ cuốn mất tích

Hà Phương
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 7/11, Ban chỉ huy phòng chống thiên tại và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết: Đã tìm thấy thi thể người đàn ông bị lũ cuốn mất tích, đồng thời có thông tin chính thức về sự việc trên.

 Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 6/11.
Theo đó, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 6/11, tại thôn An Điềm 2( xã Bình Chương, huyện Bình Sơn), khi nước sông Trà Bồng dâng cao qua đoạn đường Tỉnh lộ 622, Ban chỉ huy ban chỉ huy PCTT&TKCN xã Bình Chương đã huy động cán bộ chốt chặn, ngăn cản không cho không cho người dân qua lại.
Tuy nhiên ông Bùi Ái Lan (sinh năm 1954, quê xã Bình Chương) vẫn không chấp hành và tự ý chạy xe qua, gặp phải dòng nước xiết nên bị cuốn trôi.
Lúc này ông Nguyễn Tuân (sinh năm 1960, quê xã Bình Mỹ) thấy ông Lan bị trôi thì đã cởi áo nhảy xuống dòng nước để cứu. Tuy nhiên, do nước quá mạnh nên đã bị cuốn trôi ra xa và mất tích. Ông Lan được chính quyền và nhân dân xã Bình Chương cứu vớt kịp thời, đưa đến trung tâm y tế huyện Bình Sơn cấp cứu. Hiện tại sức khỏe đã ổn định.
Sau khi nhận được thông tin ông Nguyễn Tuân bị nước cuốn trôi, chính quyền huyện Bình Sơn đã điều động thêm phương tiện, nhân lực hỗ trợ tìm kiếm. Đến 2 giờ 20 phút ngày 7/11 thì tìm thấy thi thể nạn nhân và  bàn giao cho gia đình.
Cũng vào chiều hôm qua (6/11), tại xã Đức Hiệp, huyện Mộ Đức, 2 cháu bé (3 -5 tuổi) cùng chơi đùa tại sân nhà, gần với bờ ruộng bị ngập đã ngã xuống nước. Cháu bé 5 tuổi tử vong, còn cháu 3 tuổi được gia đình vớt, đưa đi cấp cứu kịp thời.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần