Quảng Ngãi: Khai mạc Hội chợ triển lãm núi Ấn sông Trà

Nghiêm Hà
Chia sẻ

Kinhtedothi - Hội chợ Triển lãm sản phẩm núi Ấn - sông Trà lần này có nhiều điểm đặc biệt so với các hội chợ đã từng được tổ chức trên địa bàn tỉnh, mang ý nghĩa kinh tế và chính trị to lớn, với quy mô lớn nhất kể từ trước đến nay.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc.

Chiều tối 14/6, tại Trung tâm Thông tin triển lãm, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm núi Ấn sông Trà năm 2019. Đây là một trong chuỗi những hoạt động chào mừng 30 tái lập tỉnh Quảng Ngãi (1/7/1989 - 1/7/2019).
Hội chợ Triển lãm sản phẩm núi Ấn - sông Trà lần này có nhiều điểm đặc biệt so với các hội chợ đã từng được tổ chức trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, mang ý nghĩa kinh tế và chính trị to lớn, với quy mô lớn nhất kể từ trước đến nay.
Ông Nguyễn Tăng Bính - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết: "Hội chợ triển lãm lần này nhằm biểu dương, ghi nhận những thành quả đạt được trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, dịch vụ, nông nghiệp sau 30 năm kể từ khi tái lập tỉnh".
Một gian hàng tại hội chợ.

Hội chợ triển lãm núi Ấn sông Trà năm 2019 có gần 400 gian hàng của các doanh nghiệp, các địa phương tỉnh Quảng Ngãi và các địa phương khác. Trong đó có 153 gian hàng của doanh nghiệp, 44 gian hàng của 14 huyện, TP và 139 gian hàng của các cơ sở sản xuất, hợp tác xã. Tại Hội chợ triển lãm còn có Khu trưng bày giành cho các doanh nghiệp của các tỉnh TP trong cả nước.
Nhân dịp khai mạc hội chợ, UBND tỉnh Quảng Ngãi tặng 30 chiếc xe đạp cho 30 học sinh nghèo vượt khó học giỏi.