Quảng Ngãi khẩn trương dọn dẹp vệ sinh sau bão

Hà Phương
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong ngày 30/10, các đơn vị sẽ hoàn thành việc dọn dẹp cây ngã đổ do bão số 9. Trong các ngày sau đó tiếp dục quét dọn, làm vệ sinh để đảm bảo mỹ quan cho TP Quảng Ngãi.

Ngày 30/10, ông Vương Hùng Vân - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Quảng Ngãi cho biết: Ngay sau khi bão số 9 vừa tan, Công ty đã huy động tổng lực để dọn dẹp vệ sinh môi trường.
 Công nhân môi trường đang thu dọn cây ngã đổ trên tuyến đường Phan Bội Châu, TP Quảng Ngãi.
Hiện tại, có 530 cán bộ công nhân viên công ty và 30 xe ben đang tốc lực thu dọn, cưa chặt cây xanh trên các tuyến đường để đảm bảo đường thông hè thoáng. Đồng thời, Công ty cũng tiếp nhận thêm 60 nhân lực vệ sinh môi trường từ 3 địa phương là Quy Nhơn, Kontum và Phú Yên cùng với các phương tiện để đẩy nhanh tiến độ thực hiện.
Cũng theo ông Vương Hùng Vân, do lượng cây đổ ngã ở TP Quảng Ngãi quá lớn nên ngoài lực lượng cán bộ, công nhân viên môi trường, UBND TP Quảng Ngãi đã huy động thêm các lực lượng hỗ trợ như đoàn thanh niên, đoàn viên công đoàn để gấp rút dọn vệ sinh.
“Hiện tại, có tổng cộng khoảng 900 người đang tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu dọn cây. Phấn đấu trong hôm nay sẽ đảm bảo thông thoáng các tuyến phố như sự chỉ đạo của tỉnh. Trong các ngày sau đó, Công ty tiếp dục quét dọn, làm vệ sinh để đảm bảo mỹ quan cho Thành phố”, ông Vương Hùng Vân cho biết.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần