Kinhtedothi - Chiếc xe tải bị mất lái, tông hàng loạt xe máy đang lưu thông trên đường và làm nhiều người bị thương.
Tối 9/4, lãnh đạo UBND phường Trần Phú (TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) cho hay, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 45 phút cùng ngày, trên đường Trương Định (phường Trần Phú), ô tô tải BKS 76C-025.45 lưu thông theo hướng Bắc - Nam, khi đến khu vực trước Trường Tiểu học Trần Phú thì mất kiểm soát. Ngay sau đó, phương tiện này tông hàng loạt xe máy và chỉ dừng lại khi tông vào một ô tô con đang đậu bên lề đường.
Vụ tai nạn giao thông liên hoàn xảy ra ngay trước cổng trường Tiểu học Trần Phú.
Hậu quả, vụ tai nạn khiến ít nhất 3 xe máy bị đổ ra đường và hư hỏng. Nhiều trường hợp người điều khiển xe máy bị thương, được đưa đến bệnh viện gần đó cấp cứu.
Ghi nhận hiện trường cho thấy, giao thông tại khu vực này rối loạn, xe máy nằm ngổn ngang. Nhiều mảnh vỡ của các phương tiện trong vụ tai nạn văng tung tóe khắp nơi.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng Công an TP Quảng Ngãi có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân.
Kinhtedothi-Người nghèo, bệnh không nặng vẫn vượt tuyến đi tỉnh khác để điều trị là chuyện "bất thường", đã và đang diễn ra ở Quảng Ngãi trong nhiều năm qua.
Kinhtedothi- Nguyễn Thành Tín là người thứ 4 bị bắt, tạm giam vì liên quan vụ án "đưa hối lộ", "nhận hối lộ", "môi giới hối lộ" xảy ra tại Trung tâm Pháp y tỉnh Quảng Ngãi.
Kinhtedothi - Trao đổi với Kinh tế & Đô thị, Thạc sĩ Quản lý kinh tế Hoàng Thị Thu Phương cho rằng, sở dĩ nhiều ý kiến cho rằng mức phạt vi phạm giao thông quá cao không mang đến hiệu quả tích cực là do chưa hiểu rõ về các khoản chi từ nguồn thu này. Để người dân hiểu và ủng hộ, cần làm rõ việc chi từ nguồn thu nộp phạt giao thông là để tăng cường hiệu quả cho chính công tác bảo đảm trật tự, ATGT.
Kinhtedothi - Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Được vừa có đề xuất kết nối và kéo dài các tuyến metro hiện có đến các địa phương lân cận như Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Kinhtedothi - Bộ Xây dựng có văn bản về việc phối hợp chỉ đạo, xử lý dứt điểm công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) dự án Đầu tư xây dựng đường Hồ Chí Minh - đoạn tránh phía Đông TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Kinhtedothi - Tuyến đường ven biển từ xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh đi thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà với tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng đang đứng trước nguy cơ chậm tiến độ vì khó khăn về mặt bằng và vật liệu san lấp.
Kinhtedothi - Ngày 22/5, Phòng Cảnh sát giao thông, (Công an tỉnh Đắk Lắk) đã tổ chức kỳ sát hạch và cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B cho 202 học viên tại Trung tâm sát hạch lái xe thuộc trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên (TP Buôn Ma Thuột).