Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ngãi: Vật lạ phát nổ làm 2 người thương vong

Kinhtedothi - “Vật thể lạ” hình tròn phát hiện được trong lúc tháo dỡ nhà đã phát nổ khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương.
Ngày 22/2, lãnh đạo huyện Sơn Tây (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ nổ từ vật thể hình tròn chưa xác định làm 2 người thương vong.
 Huyện Sơn Tây - nơi xảy ra vụ việc.
Trước đó, vào trưa 21/2, anh Xuân và Đinh Văn Rếp (26 tuổi) giúp gia đình ông Đinh Văn Nga (ngụ cùng thôn Mang Tà Bể, xã Sơn Bua) tháo dỡ nhà để chuyển đến nơi ở mới. Trong lúc dỡ nhà, họ phát hiện có một khối hình tròn rơi từ sàn nhà xuống. Vì tò mò, hai thanh niên này tìm cách tháo ra thì vật thể lạ này phát nổ khiến anh Xuân chết tại chỗ, còn anh Rếp bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.
Sau khi vụ việc xảy ra, công an phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Tây khám nghiệm hiện trường. Bước đầu, cơ quan chức năng huyện Sơn Tây nhận định vụ vật thể lạ phát nổ có khả năng là bom bi còn sót lại sau chiến tranh.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: người dân được hướng dẫn quét mã QR phòng, chống cháy nổ

TP Hồ Chí Minh: người dân được hướng dẫn quét mã QR phòng, chống cháy nổ

13 Jul, 06:49 PM

Kinhtedothi - Ngày 13/7, Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC &CNCH) khu vực 30 (các phường của tỉnh Bình Dương cũ) ra quân kiểm tra, hướng dẫn người dân quét mã QR để đọc thông tin, phản ánh, báo cháy, yêu cầu cứu hộ cứu nạn… Qua đó, giúp người dân nâng cao nhận thức và trách nhiệm trong công tác PCCC, góp phần kéo giảm số vụ cháy, không để cháy lan, gây thiệt hại nghiêm trọng.

Tri ân người có công với cách mạng ở Quảng Trị

Tri ân người có công với cách mạng ở Quảng Trị

13 Jul, 06:49 PM

Kinhtedothi - Nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), trong hai ngày 12 và 13/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng cùng Đoàn công tác đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và người có công với cách mạng tại tỉnh Quảng Trị.

Nhiều ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng tăng cao trong tháng 7/2025

Nhiều ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng tăng cao trong tháng 7/2025

13 Jul, 02:01 PM

Kinhtedothi – Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Hà Nội dự báo, trong tháng 7/2025, những ngành nghề có nhu cần tuyển dụng lao động tăng cao tại thị trường lao động Thủ đô là dịch vụ du lịch, lữ hành; y tế - chăm sóc sức khỏe; công nghiệp chế biến chế tạo; thương mại dịch vụ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ