Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ninh: Đón thêm hai siêu du thuyền cập cảng Hạ Long

Kinhtedothi - Ngày 12/12, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Quảng Ninh đón hai siêu du thuyền chở hơn 3.500 du khách quốc tế.

Theo lịch trình 2 siêu du thuyền này có tên Celebrity Solstice cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long sẽ đưa 2.800 du khách quốc tế tới tham quan, khám phá du lịch Quảng Ninh, Hà Nội và Hải Phòng. Những du khách này đến từ châu Âu và châu Mỹ. 

Du khách sẽ thăm vịnh Hạ Long và dành nhiều thời gian khám phá ẩm thực, các điểm du lịch độc đáo của Quảng Ninh, cũng như ghé thăm Hà Nội và Vĩnh Bảo (Hải Phòng). 

2 siêu du thuyền với hơn 3.500 khách đã cập cảng tàu khách quốc tế Hạ Long. Ảnh CTV

Dự kiến, đoàn khách này sẽ lên tàu và rời Hạ Long lúc 17h ngày 13/12. Theo lịch trình, siêu du thuyền này sẽ tiếp tục đưa các đoàn khách lớn tới Hạ Long vào ngày 31/12.

Vào 19h ngày mai (13/12), siêu du thuyền Zhao Shang Yi Dun cũng sẽ đưa 711 du khách tới Hạ Long và rời đi vào 20h tối 14/12.

 

 

Bí thư và Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh có số phiếu tín nhiệm cao

Bí thư và Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh có số phiếu tín nhiệm cao

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chuyên gia ESG Phạm Hoài Trung: Chuyển đổi xanh là chìa khóa để Hà Nội đạt 35,8 triệu lượt khách du lịch

Chuyên gia ESG Phạm Hoài Trung: Chuyển đổi xanh là chìa khóa để Hà Nội đạt 35,8 triệu lượt khách du lịch

03 Feb, 05:53 PM

Kinhtedothi -“Hà Nội đang trở thành điểm sáng trong xu hướng du lịch xanh, kết hợp phát triển bền vững với bảo tồn văn hóa, thành phố cần coi chuyển đổi xanh là chiến lược dài hạn, gắn kết giữa kinh tế, xã hội và môi trường để tạo sức bật mới cho du lịch và đời sống đô thị” - chuyên gia ESG Phạm Hoài Trung, Phó Chủ tịch Hiệp hội Chuyển đổi Xanh chia sẻ.

Cơ hội quảng bá tốt cho du lịch Hà Nội từ 2 bài báo trên tờ Le Figaro và Ouest-France

Cơ hội quảng bá tốt cho du lịch Hà Nội từ 2 bài báo trên tờ Le Figaro và Ouest-France

29 Jan, 09:33 PM

Kinhtedothi - Bài viết "Đoàn tàu du lịch hạng sang đầu tiên tại Việt Nam trông như thế nào?" của nhà nhà báo Pháp Yan Bernard-Guilbaud đang được rất nhiều khách du lịch châu Âu quan tâm. Nhiều du khách Pháp đã có mặt tại Hà Nội, sau khi đọc và tìm hiểu hành trình của tàu S.Journey được mệnh danh “Tàu tốc hành Phương Đông của châu Á”.

Triển khai miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đặc biệt cần ưu đãi

Triển khai miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đặc biệt cần ưu đãi

27 Jan, 08:14 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình ký Quyết định số 161/QĐ-TTg ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Nghị định quy định về việc miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đối tượng đặc biệt cần ưu đãi phục vụ phát triển kinh tế - xã hội (Kế hoạch).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ