Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ninh: phát hiện 78 thùng hàng nầm lợn bốc mùi bị “bỏ quên”

Kinhtedothi - Đội Kiểm soát Hải quan số 1 (Cục Hải quan Quảng Ninh) vừa phát đi thông báo tìm chủ nhân của 78 thùng nầm lợn đông lạnh, có trọng lượng 3,5 tấn, bị "bỏ quên" ở TP Móng Cái, Quảng Ninh.

Vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 6/11, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, Tổ công tác liên ngành của TP Móng Cái (Quảng Ninh) phát hiện 78 thùng nầm lợn đông lạnh ở khu đồi thuộc bản Cao Lan, thôn Lục Phủ, xã Bắc Sơn, TP Móng Cái.

Tại thời điểm kiểm tra, số nầm lợn trên chưa qua chế biến, không rõ nguồn gốc xuất xứ, đã có hiện tượng bốc mùi hôi thối, tổng trọng lượng là 3,5 tấn.

Đến 19 giờ cùng ngày, sau khi xác định trên địa bàn xã Bắc Sơn không có ai là chủ sở hữu các thùng hàng trên, Đội Kiểm soát Hải quan số 1 đã ra quyết định tạm giữ toàn bộ số hàng trên.

Đội Kiểm soát Hải quan số 1 thông báo, ai là chủ sở hữu số hàng hóa trên hoặc những người có liên quan đến trụ sở đơn vị này ở đường Vân Đồn, phường Trần Phú, TP Móng Cái, để giải quyết. Thời hạn đến nhận hàng là một năm kể từ ngày thông báo, hết thời hạn theo thông báo này mà không có người đến nhận hàng, Đội Kiểm soát Hải quan số 1 sẽ xử lý theo quy định.

Quảng Ninh công bố hàng loạt gói kích cầu du lịch cuối năm

Quảng Ninh công bố hàng loạt gói kích cầu du lịch cuối năm

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vụ tai nạn thảm khốc ở chợ chuối Tân Long: trách nhiệm thuộc về ai?

Vụ tai nạn thảm khốc ở chợ chuối Tân Long: trách nhiệm thuộc về ai?

21 Sep, 12:18 PM

Kinhtedothi- Vụ tai nạn sáng 17/9/2025 trên Quốc lộ 9 khiến 3 người tử vong, 9 người bị thương không chỉ là nỗi đau xót xa mà còn phơi bày sự chậm trễ, thiếu quyết liệt trong quản lý. Trách nhiệm không chỉ dừng ở tài xế, mà còn thuộc về chính quyền địa phương khi để chợ tự phát lấn chiếm lòng đường nhiều năm liền.

Khởi tố, bắt tạm giam “nữ quái” cho vay lãi nặng hàng chục tỷ đồng

Khởi tố, bắt tạm giam “nữ quái” cho vay lãi nặng hàng chục tỷ đồng

20 Sep, 11:27 AM

Kinhtedothi - Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đặng Thị Hoài (SN 1976, trú phường Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) về hành vi “cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”. Đáng chú ý, bị hại trong vụ việc này lại chính là đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trước đó đã bị cơ quan công an khởi tố, bắt tạm giam.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ