Quảng Ninh: Xe taxi cũng thuộc diện kiểm tra sau vụ thảm sát

Theo Zing
Chia sẻ Zalo

Ngoài lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động cũng được tăng cường tham gia. Họ được trang bị công cụ hỗ trợ như súng AK, súng 3 loại đạn, dùi cui...

Theo đại tá Phạm Hồng Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Ninh 3 chốt chủ lực được đặt tại cầu Đá Bạc (quốc lộ 10), khu vực cổng chùa Trình (quốc lộ 18) và trạm thu phí Đại Yên (quốc lộ 18). Đây là các nút giao thông chính để lưu thông sang các thành phố và tỉnh thành khác tại Uông Bí.

 Xe taxi ở Quảng Ninh cũng thuộc diện kiểm tra sau vụ thảm sát. Ảnh: Phương Nam. 
Lực lượng cảnh sát giao thông sẽ phối hợp với lực lượng cảnh sát cơ động khi làm việc.
Ông Sơn cho biết, các cán bộ làm nhiệm vụ ở chốt chủ lực sẽ tập trung kiểm tra các phương tiện: xe con, taxi, xe khách cùng một số phương tiện có dấu hiệu khả nghi. Họ được trang bị vũ khí và công cụ hỗ trợ như súng AK, súng 3 loại đạn, dùi cui...
Là một trong những đơn vị được huy động tham gia lần này, đại úy Nguyễn Xuân Tiến, Đội trưởng tuần tra CSGT 1.18 chia sẻ hiện 100% các chiến sĩ tham gia trực chốt 24/24h ở cả hai làn trên tuyến. Mỗi chốt, đơn vị huy động hơn 10 chiến sĩ túc trực.

 Đội tuần tra CSGT dẫn đoàn trung tâm kiểm tra các phương tiện tại trạm thu phí Đại Yên (quốc lộ 18). Ảnh: Phương Nam.
Trước đó, sáng 24/9, khi đi làm ca về, chị Vũ Thị Thanh (33 tuổi) ở khu Hợp Thành, phường Phương Nam, TP Uông Bí phát hiện mẹ, 2 con cùng cháu ruột bị giết. Bốn nạn nhân được xác định là: Nguyễn Thị Hát (61 tuổi, mẹ chị Vũ Thị Thanh), Phạm Đình Hưng (9 tuổi), Phạm Thu Hà (8 tuổi, cùng là con chị Thanh) và bé Vũ Khánh Huyền (3 tuổi, cháu ruột chị Thanh).
Ngay sau khi xảy ra vụ thảm sát, lực lượng Bộ Công an đã được huy động phối hợp điều tra. Doãn Trung Dũng được liệt vào nghi can có liên quan vụ án mạng. Dũng hiện không có mặt ở địa phương.