Quảng Trị ra mắt kênh hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm thanh niên khởi nghiệp

Minh Tân
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 20/1, Tỉnh đoàn Quảng Trị chính thức khai trương kênh hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm thanh niên khởi nghiệp Quảng Trị online - quangtrimart.vn.

Công trình website hỗ trợ sản phẩm khởi nghiệp thanh niên được Tỉnh đoàn Quảng Trị lên ý tưởng và xây dựng từ giữa tháng 10/2021. Với sự đồng hành của Công ty Cổ phần CODEGYM Việt Nam, chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng, website đã chính thức hoàn thiện, có địa chỉ: quangtrimart.vn.

Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Quảng Trị Trần Thị Thu chia sẻ: “Website này khi chính thức đi vào hoạt động từ hôm nay sẽ là một kênh hữu hiệu để hỗ trợ giới thiệu quảng bá, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm trên không gian số cho các bạn thanh niên Quảng Trị khởi nghiệp, cũng như thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất kinh doanh của thanh niên”.

Đồng thời, website tạo ra một mô hình kiểu chợ điện tử tiện ích cho thanh niên và người dân trên địa bàn tỉnh dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận những sản phẩm cần thiết được sản xuất, kinh doanh ngay trên địa bàn.

Các đại biểu bấm nút ra mắt kênh hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm thanh niên khởi nghiệp Quảng Trị online.
Các đại biểu bấm nút ra mắt kênh hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm thanh niên khởi nghiệp Quảng Trị online.

12 nhóm ngành hàng, 28 cửa hàng đã đăng ký tham gia kênh với 144 sản phẩm như nông nghiệp, dược liệu, hàng thủ công... Toàn bộ mặt hàng đăng tải giao dịch được lựa chọn, kiểm duyệt đảm bảo nguồn gốc, chất lượng, uy tín khi đi ra thị trường.

Ngoài việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm còn là thông tin về cơ sở, địa chỉ của người cung cấp mặt hàng. Bên cạnh đó, kênh còn cung cấp các tin tức và thông tin chính sách hữu ích liên quan đến quá trình khởi nghiệp, kinh doanh cho thanh niên trên địa bàn.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần