Quế Ngọc Hải: "Xin lỗi và cảm ơn người hâm mộ Việt Nam"

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Quế Ngọc hải đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ sau khi không thể lội ngược dòng trước ĐT Thái Lan tại vòng bán kết AFF Cup 2020.

Quế ngọc Hải gửi lời xin lỗi người hâm mộ sau khi không thể vượt qua ĐT Thái Lan. Ảnh: Getty.

Bước vào trận đấu với ĐT Thái Lan, Quế Ngọc Hải và các đồng đội thể hiện tinh thần quyết tâm đánh bại ĐT Thái Lan để hướng đến cuộc lội ngược dòng giành vé vào chung kết AFF Cup 2020. Tuy nhiên, sau những nỗ lực không biết mệt mỏi ở 90 phút thi đấu, ĐT Việt Nam chỉ có thể cầm hoà ĐT Thái Lan với tỉ số 0-0 và chấp nhận thất bại 0-2 sau 2 lượt trận.

Sau trận đấu, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ khi không thể giành chiến thắng để lọt vào trận đấu cuối cùng.

“Hôm nay toàn đội bước vào sân với tinh thần chiến đấu cao nhất. Ở cả 2 trận đấu may mắn không đến với ĐT Việt Nam. Toàn đội đã trải qua 1 hành trình dài, 2 trận đấu vừa qua đã cố gắng hết mình. Với tinh thần chiến đấu, toàn đội nỗ lực cống hiến vì màu cờ sắc áo, vì người hâm mộ đang chờ đợi nhưng kết quả ko như mong muốn là điều thật là tiếc. Tôi thay mặt toàn đội xin lỗi và cám ơn các cổ động viên” – Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Ngoài lời xin lỗi, Quế Ngọc Hải cũng mong muốn cổ động viên thông cảm cho toàn đội: “ĐT Việt Nam đã trải qua hành trình dài với rất nhiều khó khăn. Hi vọng mọi người luôn đồng hành và ủng hộ ĐT Việt Nam trong bất cứ hoàn cảnh. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để trở lại trong năm tới”.

Kết thúc hành trình tại AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình tại vòng loại thứ 2 World Cup 2020. Trước mắt là trận đấu trên sân khách của ĐT Australia và sau đó là trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình trước ĐT Trung Quốc trong tháng 1/2022.