Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quỹ VOF và Daiwa PI Partners mua lại 70% cổ phần Sữa Quốc tế

Kinhtedothi - Ngày 18/12, Quỹ đầu tư VOF (VinaCapital Vietnam Opportunity Fund) và nhà đầu tư tài chính hàng đầu Nhật Bản là Daiwa PI Partners đã “bắt tay” đầu tư chiến lược và dài hạn vào Công ty CP Sữa Quốc tế (IDP).
Tổng giá trị đầu tư khoảng 45 triệu USD (VOF đóng góp 80%), VOF và Daiwa PI Partners sẽ là cổ đông lớn nhất, nắm giữ 70% cổ phần của IDP.
Được thành lập năm 2004 với nhà máy đầu tiên tại Chương Mỹ (Hà Nội), Công ty Cổ phần Sữa Quốc Tế (IDP) đã có những bước phát triển vững chắc và đưa vào hoạt động thêm 2 nhà máy sản xuất tại Ba Vì và Củ Chi – 2 vùng nguyên liệu sữa tươi lớn nhất tại Việt Nam vào năm 2010 và 2013. IDP hiện đang hợp tác với hơn 2.000 hộ nông dân để thu mua hơn 75 tấn sữa nguyên liệu/ngày và có doanh thu ước tính đạt trên 80 triệu USD trong năm 2014.

Ông Trần Bảo Minh – tân Tổng giám đốc của IDP khẳng định: “Với sự đồng hành của hai nhà đầu tư chiến lược, chúng tôi sẽ có thêm nhiều nguồn lực hỗ trợ để thực hiện kế hoạch kinh doanh trong 5 năm sắp tới. Trong đó chú trọng phát triển các sản phẩm sữa chất lượng cao, sản phẩm dinh dưỡng cao cấp dành cho phụ nữ và trẻ em”. Năm 2015, IDP sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất lựa chọn và phát triển các vùng nguyên liệu sữa tươi chất lượng cao, đẩy mạnh việc đầu tư quảng bá thương hiệu và hệ thống phân phối trên toàn quốc”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
ROX Group - Ba thập kỷ kiến tạo thuận ích, đưa giá trị Việt vươn xa

ROX Group - Ba thập kỷ kiến tạo thuận ích, đưa giá trị Việt vươn xa

19 Jan, 05:06 PM

Kinhtedothi - Lấy thuận ích làm hệ giá trị kiến tạo xuyên suốt 3 thập kỷ, ROX Group đã từng bước xây hệ sinh thái đa lĩnh vực, mang giá trị đẹp và chất đến cho khách hàng, cộng đồng, đội ngũ nhân sự và không ngừng mở lối để giá trị Việt vươn xa bền vững.

Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật năm 2025: Cơ hội cho doanh nghiệp Việt phát triển

Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật năm 2025: Cơ hội cho doanh nghiệp Việt phát triển

18 Jan, 05:10 PM

Kinhtedothi - Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật năm 2025 được Quốc hội thông qua ngày 14/6/2025, có hiệu lực từ 1/1/2026, mang tinh thần đổi mới mạnh mẽ, minh bạch và hội nhập quốc tế. Luật không chỉ là công cụ quản lý nhà nước về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn là hành lang pháp lý giúp doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế.

Ký hợp đồng cho vay Dự án thành phần 1 LNG Quảng Trạch II

Ký hợp đồng cho vay Dự án thành phần 1 LNG Quảng Trạch II

17 Jan, 10:02 AM

Kinhtedothi - Để triển khai Dự án thành phần 1 - Nhà máy điện thuộc Dự án Nhà máy Nhiệt điện LNG Quảng Trạch II, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã ký kết hợp đồng cho vay với liên danh 4 ngân hàng thương mại Nhà nước chiều 16/1.

Trận địa pháo hoa lớn chưa từng có ở Hà Nội mừng Đại hội Đảng XIV

Trận địa pháo hoa lớn chưa từng có ở Hà Nội mừng Đại hội Đảng XIV

15 Jan, 06:08 PM

Kinhtedothi - Trong khuôn khổ chương trình nghệ thuật đặc biệt “Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng”, lần đầu tiên người dân Thủ đô sẽ được thưởng thức màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật tầm cao với quy mô lên tới gần 10.000 đơn vị pháo, tiệm cận những sự kiện văn hóa - thể thao lớn trên thế giới.

NSRP chế biến nguồn dầu thô mới đầu tiên thành công

NSRP chế biến nguồn dầu thô mới đầu tiên thành công

14 Jan, 07:19 PM

Kinhtedothi – Ngày 14/1/2026, NSRP chính thức công bố việc tiếp nhận và chế biến thành công lô dầu thô đầu tiên ngoài nguồn Cô-oét, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hoạt động vận hành của Công ty.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ